Tiến Độ Dự Án Căn Hộ Lovera Vista Bình Chánh – Tháng 12/2018

Tiến Độ Dự Án Căn Hộ Lovera Vista Bình Chánh – Tháng 12/2018

Lovera Vista – “Cập nhật tiến độ thi công dự án căn hộ Lovera Vista Bình Chánh Tháng – 12/2018”. Dự án căn hộ Lovera Vista tọa lạc trong tổng thể KDC Phong Phú 4 – Bình Chánh với qui mô 2 hecta hơn 1500 căn hộ, Shophouse cùng các tiện ích hiện đại như Hồ Bơi, Gym, Spa…Đây là dự án thứ hai mà Khang Điền triển khai tại Khu Nam Sài Gòn trong định hướng phát triển trong 5 – 10 năm tới.

Sau khi sáp nhập BCCI vào Khang Điền và đổi tên thành Khang Phúc thì đây là dự án đầu tiên mà Khang Phúc đứng tên làm Chủ đầu tư. Với quỹ đất rộng lớn tại khu Nam và Tây Sài Gòn thì Khang Phúc hứa hẹn sẽ là một cái tên đầy tiềm năng trong một vài năm tới.

Lovera-Vista-Khang-Phuc-12-2018

Lovera Vista – Đơn vị tổng thầu Hòa Bình vẫn đang thi công những công đoạn đầu tiên để phục vụ cho việc bán hàng vào năm 2019 – Khang Điền HCM

Lovera Vista – Được khởi công từ tháng 07/2018 hiện tại dự án đã xong ép cọc thử tải và đang tiến hành đổ đất để nâng nền của dự án – Khang Điền HCM

Lovera-Vista-Binh-Chanh-12-2018

Dự kiến quý III/2019 Khang Điền sẽ triển khai dự án Lovera Vista sau khi hoàn thành công tác bán hàng tại dự án Safira Quận 9. Dự án hứa hẹn tạo một làn gió mới tại thị trường khu Nam với một CĐT có tiềm lực và uy tín.

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin liên quan đến Khang Điền về dự án, bảng giá, chính sách bán hàng…Phòng kinh doanh dự án Khang Điền 0937.881.683.

Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*