Giá bán căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân tốt nhất 2022

Giá Bán Căn Hộ The Privia Khang Điền Bình Tân

Nội dung

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư về giá bán căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân. Giá Bán căn hộ The Privia Khang Điền An Lạc, Bình Tân là thông tin được rất nhiều khách hàng khu tây đặc biệt quan tâm trong thời gian tới. Căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân là sản phẩm đầu tay do chủ đầu tư Khang Điền giới thiệu đến khách hàng tại quận Bình Tân.

Khang Điền với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tự hào là đơn vị kinh doanh bất động sản có uy tín hàng đầu Việt Nam. Giá bán căn hộ The Privia Khang Điền An Lạc được bộ phận nghiên cứu thị trường của chủ đầu tư nghiên cứu rất kỉ lưỡng nhằm đảm bảo lợi ích ích hài hòa giữa khách hàng và doanh ngiệp.

Với phương châm kinh doanh luôn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Khang Điền xây dựng giá bán chung cư The Privia Khang Điền An Dương Vương phù hợp với giá bán căn hộ tại khu vực quận Bình Tân để đảm bảo cơ hội đầu tư cho những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng với chủ đầu tư trong thời gian qua đồng thời giúp cho người dân trên địa bàn quận Bình Tân có được một mái ấm với mức giá phù hợp thu nhập của khách hàng.

Thông tin tổng quan về dự án căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân

Dự án The Privia Khang Điền Bình Tân có quỹ đất khá đẹp nằm ngay mặt tiền đường An Dương Vương, thuộc phường An Lạc, Bình Tân và có diện tích lên tới 1,8 hecta, có quy mô hơn 1000 căn hộ thiết kế từ 1-3 phòng ngủ. The Privia Khang Phúc Bình Tân sở hữu vị trí trung tâm kết nối giao thương và khu vực có hệ thống giao thông quy hoạch đồng bộ, đang dần hoàn thiện.

Giá bán căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân

The Privia An Lạc Bình Tân sở hữu nhiều tiện ích cao cấp, hiện đại, đảm bảo cho cuộc sống cư dân có một môi trường sống xanh, sạch, an ninh, tiện nghi. The Privia An Lạc Bình Tân được phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền đầy uy tín trên thị trường bất động sản. Dự án sẽ trở thành tâm điểm của thị trường trong thời gian sắp tới tại Khu Tây Sài Gòn.

Thiết kế căn hộ Khang Điền An Lạc Bình Tân

Pháp lý dự án The Privia An Dương Vương minh bạch: Khang Điền là chủ đầu tư uy tín, có nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án nhà ở chất lượng, hướng đến nhu cầu ở thực tại TP HCM. Với mục tiêu xây dựng không gian sống tốt, xứng đáng trở thành "nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm" cho khách hàng, doanh nghiệp theo đuổi chiến lược phát triển bền vững dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi là pháp lý vững chắc, thông tin minh bạch, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm.

Nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng mua căn hộ The Privia Bình Tân: Dự án căn hộ The Privia Bình Tân áp dụng chính sách bán hàng và chương trình hỗ trợ tài chính, giúp khách hàng sở hữu căn hộ mơ ước với số tiền phải trả ban đầu hợp lý. Khách hàng mua căn hộ The Privia Bình Tân được thanh toán theo tiến độ, đồng thời, liên kết với ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay, hỗ trợ lãi suất, giúp khách hàng chủ động kế hoạch chi trả, giảm áp lực tài chính.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ The Privia Khang Điền An Lạc Bình Tân

 1. Vị trí dự án The Privia ảnh hưởng đến giá bán căn hộ The Privia Khang Điền An Lạc Bình Tân như thế nào ?
 2. Quy mô về diện tích và dân số quận Bình Tân cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới việc xây dựng giá bán căn hộ dự án căn hộ chung cư The Privia An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân..
 3. Tốc độ đô thị hóa trong khu vực ảnh hưởng ra sao đến giá bán căn hộ The Privia An Lạc, Bình Tân ?
 4. Tốc độ phát triển hạ tầng khu vực và lân cận ảnh hưởng thế nào đến giá bán căn hộ The Privia Bình Tân ?
 5. Dự án căn hộ The Privia Khang Phúc Bình Tân hưởng lợi từ nhu cầu căn hộ tại khu vực phía tây Tp.HCM gồm các quận Bình Tân, Quận 6, Quận 8, huyện Bình Chánh thế nào ?
 6. Giá bán căn hộ The Privia Khang Điền An Lạc Bình Tân đang ở đâu nếu so sánh với các khu vực khác của thành phố Hồ Chí Minh?
 7. Xu hướng, tiêu chí lựa chọn căn hộ của khách hàng ảnh hưởng như thế nào đến giá bán căn hộ The Privia Khang Điền An Lạc Bình Tân?
 8. Giá mua bán các loại hình bất động sản tại quận Bình Tân hiện nay có tác động gì đền Xu hướng, tiêu chí lựa chọn căn hộ của khách hàng ảnh hưởng như thế nào đến giá bán căn hộ The Privia An Lạc Bình Tân ?
 9. Phân tích giá bán căn hộ The Privia Khang Điền An Lạc Bình Tân có lợi thế gì so với các khu vực khác?

Giá bán căn hộ chung cư tại TP.HCM nói chung, và khu vực quận Bình Tân chịu tác động chung các yếu tố trên của toàn thị trường bất động sản về nhà ở cụ thể như sau:

Vị trí dự án The Privia ảnh hưởng đến giá bán căn hộ The Privia Khang Điền An Lạc Bình Tân như thế nào ?

Yếu tố về vị trí ảnh hưởng rất lớn đến giá bán căn hộ The Privia Khang Điền. The Privia Khang Điền Bình Tân tọa lạc tại 158A Đường An Dương Vương quận Bình Tân, đây là quận cửa ngõ phía tây Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khu vực này, có các tuyến đường lớn kết nối như Quốc Lộ 1A kết nối giữa các tỉnh Miền Tây với Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Đông, Đại lộ Võ Văn Kiệt kết nối từ trung tâm quận 1 qua quận Bình Tân đi về hướng Tỉnh Long An, Đường Kinh Dương Vương, Hồng Bàng kết nối giữa quận Bình Tân với quận 6, quận 5, quận 11.

Tốc độ đô thị The Privia An Lạc

Ngoài ra Bến xe Miền Tây giúp kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Miền Tây một cách dễ dàng và thuận lợi.

Giá bán căn hộ The Privia Khang Điền được bộ phận Kinh Doanh của chủ đầu tư Khang Điền nghiên cứu và đưa ra thị trường để đảm bảo phù hợp với khu vực. Với chiến lược kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm vì vậy dự kiến giá bán chung cư The Privia Khang Điền sẽ vô cùng hấp dẫn các nhà đầu tư cá nhân và các gia đình trẻ có nhu cầu mua nhà để ở.

Các dự án lân cận có giá bán sang nhượng tăng khá tốt so với giá bán sơ cấp vì vậy đây cũng là nguồn động lực để thúc đẩy giá bán chung cư The Privia Khang Điền sẽ tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Quy mô về diện tích và dân số quận Bình Tân cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới việc xây dựng giá bán căn hộ dự án căn hộ chung cư The Privia An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân.

Quận Bình Tân với tổng diện tích 52,000 km2, dân số 800,000 người, mật độ dân số khoảng 15,000 người/ 1km2. Bình Tân là quận có diện tích lớn và mật đồ dân số đông so với các khu vực khác của Thành Phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy trong những năm trở lại đây thị thường bất động sản ở Bình Tân diễn ra rất sôi động, nhu cầu nhà ở của người dân không ngừng tăng cao.

Các dự án căn hộ ở khu vực quận Bình Tân hiện tại không đáp ứng được nhu cầu của người dân, chính vì vậy giá bán thứ cấp căn hộ Bình Tân không ngừng tăng cao. Giá bán căn hộ The Privia An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân sẽ được đưa ra thị trường dựa trên giá căn hộ của khu vực.

Theo thông tin dự báo của Quận Bình Tân trong 2 năm tới với tình hình tăng dân số như hiện tại thì dân số quận Bình Tân sẽ tăng lên khoảng 1 triệu người chính vì vậy nhu cầu mua nhà ở của khu vực sẽ ngày càng tăng mạnh dẫn đến giá bán căn hộ The Privia An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân sẽ tăng cao trong tương lai không xa.

Trong thời gian tới cùng với sự phát triễn cơ sở hạ tầng, giá bán căn hộ The Privia The Privia An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh. Những khách hàng mua ở khu vực này trong trung và dài hạn sẽ đảm bảo được giá trị bất động sản gia tăng bền vững theo thời gian.

Tốc độ đô thị hóa trong khu vực ảnh hưởng ra sao đến giá bán căn hộ The Privia The Privia An Lạc, Bình Tân ?

Dự án The Privia An Lạc, Bình Tân hưởng lợi từ hạ tầng phát triển nhanh làm thay đổi diện mạo đô thị khu tây Sài Gòn

 • Quận Bình Tân trong những năm gần đây tốc độ đô thị hóa diễn ra khá nhanh, Diện tích đất nông nghiệp ngày càng thu hẹp. Các khu Công nghiệp dần hình thành và phát triễn mạnh như KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Tạo.
 • Quận Bình Tân đã thu hút các công ty lớn như Công ty PouYuen… đã thu hút đông đảo người lao động từ các nơi khác về làm ăn sinh sống vì vậy nhu cầu về nhà ở của người dân ngày một tăng cao làm thúc đẩy giá bán căn hộ The Privia An Lạc, Bình Tân cũng sẽ tăng theo trong thời gian tới.

The Privia An Lạc Bình Tân

 • Hệ Thống đường giao thông kết nối quận bình tân được mở rộng và nâng cấp, các trục đường chính như Quốc Lộ 1A, Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương, An Dương Vương được mở rộng. giúp cho việc di chuyển của người dân quận Bình Tân vô cùng thuận lợi để kết nối với các quận khác trong trung tâm thành phố.
 • Bất động sản là lĩnh vực được hưởng lợi lớn nhất từ hạ tầng, khi hạ tầng được nâng cấp thì bất động sản xung quanh khu vực đó cũng sẽ tăng mạnh. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp cho giá bán căn hộ The Privia An Lạc, Bình Tân sẽ bứt phá mạnh trong tương lai.

Nhiều khu đô thi, trung tâm thương mại, dịch vụ y tế, giáo dục xung quanh chung cư The Privia An Lạc Bình Tân

 • Tiện ích ngoại khu cũng là yếu tố quan trọng để ảnh hưởng đến giá bán căn hộ The Privia An Lạc, Bình Tân. Quá trình đô thị hóa giúp quận Bình Tân dần hình thành các khu dân cư sầm uất với đầy đủ các tiện ích đi kèm phục vụ người dân.
 • Quận Bình Tân có rất nhiều các Trung tâm thương mại lớn như Aeon Mall, Coopmart, Thế Giới Di Động, Điện Máy Chợ Lớn, Điện Máy Xanh… ngoài ra các dịch vụ ăn uống ( F&B), dịch vụ làm đẹp (Beauty Spa),… ngày càng phát triển mạnh.
 • Về lĩnh vực Y Tế quận Bình Tân có các bệnh viện lớn như Bệnh Viện Triều An, Bệnh Viện Quốc Tế CIH, Bệnh viện Huyết Học Trung Ương, các phòng phám chuyên khoa. Phát triển hạ tầng kinh tế đi đôi với chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày một được nâng cao, quận Bình Tân dần vươn mình trở thành khu vực đáng sống của thành phố.  Đó là động lực lớn để thúc đẫy giá bán The Privia An Lạc Bình Tân tăng theo.
 • Giáo dục cũng là một lĩnh vực được chú trọng với hệ thống các trường công lập từ Mẫu Giáo đến cấp ba luôn đáp ứng đầy đủ cả về số lượng cũng như chất lượng giảng dạy cho con em trên địa bàn. Ngoài ra hệ thống các trường anh ngữ quốc tế cũng đã có mặt tại Bình Tân như Anh văn Hội Việt Mỹ, Ila, Apolo, Apa Leader.

Với tốc độ phát triển đô thị hóa trong rất nhiều lĩnh vực như trên thì dự kiến giá bán căn hộ The Privia An Lạc Bình Tân sẽ làm hấp dẫn các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Tốc độ phát triển hạ tầng khu vực và lân cận ảnh hưởng thế nào đến giá bán căn hộ The Privia Bình Tân ?

Giá Bán căn hộ The Privia Bình Tân cũng như giá bán các loại hình bất động sản khác như đất nền hay nhà phố có liên quan chặt chẽ với tốc độ phát triển hạ tầng tại địa phương.

Trong những năm qua thị trường bất động sản đã chứng kiến rất nhiều cuộc bứt phá mạnh mẽ về giá bán khi hệ thống hạ tầng giao thông được nâng cấp, tiêu biểu có thể kể đến như bất động sản khu vực Bình Thuận đã cất cánh khi cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết tiến hành khởi công. Giá bán căn hộ The Privia Bình Tân cũng nằm trong xu hướng phát triển đó.

Tốc độ phát triển hạ tầng The Privia Khang Điền

Quận Bình Tân với các trục giao thông đã được nâng cấp trong thời gian qua như mở rộng và nâng đường Kinh Dương Vương, Đại Lộ Võ Văn Kiệt hoàn thành giúp thuận tiện kết nối giao thông từ Quận Bình Tân đi về các quận trung tâm và các quận miền đông cũng như kết nối giao thông với các tỉnh miền tây.

Tình trạng kẹt xe được cải thiện đáng kể, đường Kinh Dương Vương không còn xảy ra trình trạng ngập úng mỗi khi mùa mưa đến. Với hạ tầng được cải thiện như trên giá bán căn hộ The Privia Bình Tân cũng như các loại hình bất động sản khác sẽ có nhiều động lực để tăng lên.

Trong thời gian tới thành phố đang có đề án quy hoạch xây dựng đường Võ Văn Kiệt nối dài kết nối với đường Trần Đại Nghĩa hướng đi về tỉnh Long An, ngoài ra đường An Dương Vương (Ngay vị trí dự án căn hộ The Privia Khang Điền) đang có chủ trương nâng cấp và mở rộng lên rộng từ 25-30m.

Hiện tại thành phố đang xin kinh phí từ trung ương. Thông tin này là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá bán căn hộ The Privia Bình Tân.

Dự án căn hộ The Privia Khang Phúc Bình Tân hưởng lợi từ nhu cầu căn hộ tại khu vực phía tây Tp.HCM gồm các quận Bình Tân, Quận 6, Quận 8, huyện Bình Chánh thế nào ?

Để trả lời cho câu hỏi trên trước tiên phải nhìn lại thị trường căn hộ tại Bình Tân trong thời gian qua. Đối với thị trường căn hộ trong giai đoạn 2020-2022 có một số dự án căn hộ mở bán như Akari City ( giá bàn từ 35-48 triệu/m2), Moonlight Centerpoint ( Giá Bán từ 60-65 triệu/m2), Aio City ( 50-70 triệu/m2 với lượng giao dịch đạt tỷ lệ trên 90%.

Với mức giá bán căn hộ The Privia Khang Phúc Bình Tân khá hợp lý vì vậy đây là dự án sẽ được rất nhiều khách hàng quan tâm để đầu tư, và mua ở.

Trong thời gian qua các dự án căn hộ ở quận Bình Tân rất ít được mở bán vì lý do quỷ đất để phát triển căn hộ ở khu vực này rất khan hiếm, đồng thời các dự án căn hộ đang vướng pháp lý và hiện tại chưa được chính quyền địa phương tháo gở.

Chính vì lý do này mà các dự án căn hộ được mở bán mới rất ít và với quy mô nhỏ nên thường không đáp ứng được nhu cầu của người dân. Các dự án căn hộ tại quận Bình Tân có tính thanh khoản rất cao, giá bán các sản phẩm thứ cấp vì vậy cũng có mức tăng khá ấn tượng, đây là yếu tố rất hấp dẫn các nhà đầu tư, từ đó sẽ thúc đẫy giá bán căn hộ The Privia Khang Phúc Bình Tân tăng trưởng tốt.

Với mật độ dân cư cao nên nhu cầu về nhà ở của người dân quận Bình Tân là rất lớn tuy nhiên các sản phẩm nhà phố thường có giá khá cao nên không phù hợp với nguồn tài chính của đa số khách hàng tại khu vực.

Điều này dẫn đến người dân có xu hướng chọn mua những sản phẩm căn hộ trong tầm giá để an cư. Yếu tố cung không đủ cầu sẽ làm cho giá bán chung cư The Priva Khang Phúc Bình Tân sẽ có mức độ tăng tốt vượt kì vọng dành cho các nhà đầu tư trung thành với dòng sản phẩm căn hộ The Privia Khang Điền.

Giá bán căn hộ The Privia Khang Điền An Lạc Bình Tân đang ở đâu nếu so sánh với các khu vực khác của thành phố Hồ Chí Minh ?

Trong thời gian qua tình hình giá cả bất động sản tăng cao ở nhiều nơi, nguồn cung căn hộ giá dưới 2.5tỷ/ căn ở khu vực lân cận trung tâm thành phố gần như không còn.

Trong vòng bán kính khoảng 10km tính từ vị trí trung quận 1 hầu như các dự án căn hộ được các chủ đầu tư tung ra thị trường với định vị là căn hộ cao cấp, căn hộ siêu sang với mức giá rất cao, đơn giá trên m2 không dưới 80 triệu đồng.

Giá bán căn hộ The Privia An Dương Vương

Với mức giá nêu trên, người dân có nhu cầu mua ở thực rất khó tiếp cận vì mức tài chính hạn hẹp. Giá căn hộ Bình Tân thời gian vừa qua có mức tăng trưởng khá tốt, tuy nhiên nếu so sánh giá đất với giá bán căn hộ The Privia Khang Điền An Lạc Bình Tân thì khu vực này mức giá căn hộ vẫn còn khá rẻ nên người dân có thể tiếp cận được.

Giá bán căn hộ The Privia Khang Điền An Lạc Bình Tân rất phù hợp với mức tài chính của người dân, với mức giá khoảng 3 tỷ/ căn cộng với chính sách hổ trợ vay vốn lãi suất 0%, khách hàng hoàn toàn có thể mua được căn hộ để an cư lạc nghiệp.

Còn về phương diện đầu tư sinh lời, với những dự án căn hộ tại những khu vực có nhu cầu ở thực cao thì khách mua đầu tư sơ cấp rất dễ ra hàng sau này. Yếu tố thanh khoản luôn luôn được các nhà đầu tư bất động sản đặt lên hàng đầu.

Xu hướng, tiêu chí lựa chọn căn hộ của khách hàng ảnh hưởng như thế nào đến giá bán căn hộ The Privia Khang Điền An Lạc Bình Tân ?

Ngày nay khi các sản phẩm bất động sản trở nên rất đa dạng, tuy nhiên có một xu hướng chọn căn hộ rất phổ biến đó là khách hàng thường chọn những dự án có tiện ích đầy đủ, môi trường sống xanh, sạch, an ninh 24/7, giá bán căn hộ The Privia Khang Điền An Lạc Bình Tân hợp lý.

Ngoài ra, một yếu tố vô cùng quan trọng nữa đó là pháp lý dự án và uy tín của chủ đầu tư. Dự án The Privia do Công ty Cổ Phần kinh doanh nhà Khang Điền làm chủ đầu tư, đây là chủ đầu tư có kinh nghiệm và có uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với các dự án của chủ đầu tư Khang Điền pháp lý luôn là điểm mạnh nhất của dự án, dự án chỉ được giới thiệu ra thị trường khi đủ điều kiện ở bán theo quy định của sở xây dựng. khách hàng sau khi nhận nhà từ 3-6 tháng chủ đầu tư bắt đầu tiến hành làm sổ hồng. Có Thể thấy rằng The Privia sở hữu mọi yếu tố để đáp ứng nhu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Giá mua bán các loại hình bất động sản tại quận Bình Tân hiện nay có tác động gì đền Xu hướng, tiêu chí lựa chọn căn hộ của khách hàng ảnh hưởng như thế nào đến giá bán căn hộ The Privia An Lạc Bình Tân ?

Trong giai đoạn vừa qua mặc dụ dịch bệnh covid 19 có nhiều diễn biến phức tạp, đời sống người dân chịu ảnh hưởng rất, tình hình hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng tuy nhiên giá bất động sản quận Bình Tân không vì vậy mà hạ nhiệt. Ngược lại, có nhiều khu vực giá tăng rất mạnh so với trước thời điểm dịch.

Theo thông tin được khảo sát mới nhất đầu năm 2022. Giá nhà đất một số khu vực như sau: đối với khu tên lửa, các trục đường chính gần siêu thị Aeon Mall giá nhà đất dao động từ 180-250 triệu/m2 ( tăng 30% so với trước dịch), các trục đường dân sinh rộng 12m có giá dao động từ 120-150 triệu/m2.

Khu vực phường An Lạc, Bình Tân, khu dân cư Nam Hùng Vương giá nhà đất giao động từ 100-140 triệu/m2. Đối với nhà đất ở trong hẻm nhỏ (2-2.5m) trước đây giá khoảng 30-35 triệu/m2 tuy nhiên hiện nay giá tăng lên tới 60-70 triệu/m2.

Có thể nhận thấy rằng giá nhà đất quận Bình Tân đã tăng lên khoảng 30-35% so với trước thời điểm dịch 2020. Với mực thu nhập của người dân hiện tại để sở hữu nhà đất là điều rất khó khăn, chính vì vậy lựa chọn căn hộ với mức giá bán chung cư The Privia An Lạc Bình Tân ở mức hợp lý là một phương án khả thi nhất cho nhu cầu a cư của người dân.

Phân tích giá bán căn hộ The Privia Khang Điền An Lạc Bình Tân có lợi thế gì so với các khu vực khác ?

Nguồn cung dự án căn hộ với giá bình dân tại quận Bình Tân nhiều nhất so với các khu vực khác của thành phố, với mức giá bán căn hộ The Privia Khang Điền An Lạc Bình Tân phù hợp với phần đông người dân thành phố.

Sở hữu vị trí chiến lược, dễ dàng di chuyển đến tất cả các khu vực khác trong thành phố thông qua các tuyến đường huyết mạch mà không xảy ra tình trạng kẹt xe. Có thể đúc kết lại ưu và nhược điểm của căn hộ Bình Tân Như Sau:

Về ưu điểm:

 • Về vị trí, dự án căn hộ Bình Tân tiếp giáp với Quận 5, Quận 6, Quân Tân Phú, Bình Chánh, Cách trung tâm quận 1 chỉ 5km. Nơi dây có các trục đường chính như Quốc Lộ 1A, Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Hồng Bàng nên có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực như sân bay, khu đông, khu trung tâm và khu nam thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tốc độ đô thị hóa diễn ra rất nhanh chóng, tuy là quận mới được thành lập năm 2003 tuy nhiên quận Bình Tân từ một khu vực với đường xá giao thông lầy lội khó di chuyển trở thành khu vực sầm uất và là nơi lựa chọn an cư lý tưởng của rất nhiều người dân trong thành phố.
 • Cuộc sống vật chất nơi đây được cải thiện thần tốc với nhiều trung tâm thương mại lớn mọc lên, các dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, dịch vụ làm đẹp phát triển mạnh tạo đà cho khu vực chuyển mình trở thành miền đất hứa cho mọi cư dân thành phố.
 • Mức giá bán căn hộ The Privia Khang Điền An Lạc ở quận Bình Tân Mềm hơn rất nhiều so với các khu vực khác. Thậm chí khi so sánh với các căn hộ ở khu vực ngoài thành như Bình Chánh, Nhà Bè Quận 9 thì giá bán căn hộ The Privia Khang Điền An Dương Vương Bình Tân vẫn rẻ hơn. Đơn cử như thời gian vừa qua dự án căn hộ quận 9 được chào bán lên tới 80-90 triệu/m2 với vị trí cách trung tâm quận 1 khoảng 25km.
 • Nhu cầu mua căn hộ Bình Tân rất lớn tuy nhiên nguồn cung thì hạn chế. Các chủ đầu lớn thường không chú trọng phát triển căn hộ Bình Tân vì quỷ đất ít và nhỏ. Cùng với đó là lượng người di cư lên từ các tỉnh miền tây tập trung cư trú tại địa bàn khá đông nên nhu cầu an cư ngày càng tăng cao.

Về nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm trên thì căn hộ Bình Tân còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

 • Khá đông cư dân một số phường tại quận Bình Tân là những người từ nhiều địa phương trong cả nước tập trung đến sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.
 • Tình trạng kẹt xe một số khu vực như tỉnh lộ 10 chưa được cải thiện nhiều. một số tuyền đường vẫn còn trịnh trạng ngập úng khi trời mưa lớn.
 • Các dự án căn hộ Bình tân thường có quy mô nhỏ nên tiện ích và cảnh quan không bằng các dự án căn hộ có quy mô lớn.

Qua những phân tích nêu trên có thể thấy rằng giá bán căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân khi công bố ra thị trường sẽ được động đảo khách hàng đón nhận. Đây hứa hẹn là dự án căn hộ được chờ đợi nhất thị trường khu tây trong thời gian tới.

Với mức giá bán căn hộ Khang Điền Bình Tân vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư cũng như cho các khách hàng có nhu cầu an cư. The Privia An Lạc Bình Tân sẽ là cơn mưa giải khát cho cơn khô hạn nguồn cùng căn hộ Bình Tân. Cùng chờ đón sản phẩm căn hộ cao cấp nhất khu vực Bình Tân, dự án The Privia An Dương Vương Bình Tân sẽ được ra mắt thị trường Khu tây Sài Gòn vào quý 4 năm 2022.

Ngay lúc này hãy liền hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin chính xác và mới nhất về dự án căn hộ Privia Khang Điền Bình Tân.

Khang Dien Dang Ky

Thông tin về dự án căn hộ PRIVIA Khang Điền Bình Tân sẽ được cập nhập liên tục. Quý anh/chị cần liên hệ về thông tin, giá bán, nhà mẫu, tiến độ dự án căn hộ PRIVIA Khang Điền Bình Tân theo thông tin sau:

LIÊN HỆ XEM NHÀ MẪU

Thời gian mở cửa nhà mẫu PRIVIA: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Để biết thêm thông tin dự án PRIVIA hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án PRIVIA tại đây:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Thông tin liên hệ

Nam Long Line

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.  The Privia

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHANG ĐIỀN

♦  Hotline: 0933.85.85.38
♦  E-Mail: KhangDienGroup.cskh@gmail.com
    Hoặc : info@KhangDienGroup.com.vn
♦  Website: KhangDienGroup.com.vn
Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*