Vị trí Căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân ở đâu ?

Vị trí dự án căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân ở đâu ?

Vị trí dự án căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân tọa Lạc tại mặt tiền 158A An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh. Đây là cửa ngỏ nối khu tây Sài Gòn với khu vực trung tâm thành phố, xung quanh khu dân cư văn minh và đông đúc.

Dự án căn hộ The Privia Bình Tân nằm trong khu dân cư Lý Chiêu Hoàng quận Bình Tân giáp gianh với Quận 6, quận 8. Từ vị trí căn hộ The Privia Khang Phúc Bình Tân cư dân dễ dàng di chuyển tới các quận khác trong khu vực Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh .

Trong vòng bán kính 3km The Privia Khang Phúc Bình Tân sở hửu trọn vẹn những tiện ích phục vụ cư dân cả về thương mại, giáo dục, sức khỏe và giải trí.

Vị trí căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân

Các tiện ích ngoại khu căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân trong bán kính từ 100m đến 5km

Chung cư The Privia Khang Điền Bình Tân được thừa hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu, mà gần như rất ích dự án tại thành phố Hồ chí Minh có được. Có thể nói căn hộ The Privia Khang Điền An Dương Vương Bình Tân như một trung tâm của các tiện ích xung quanh.

Điểm qua các tiện ích xung quanh căn hộ chung cư An Lạc Khang Phúc Bình Tân như phục vụ giáo dục, chăm sóc y tế, mua sắm, giải trí, làm đẹp và đặc biệt là các dịch vụ giao thông công cộng.

 • Chợ Tuyền Thống: 100m
 • Khu dân cư Bình Phú Quận 6 : 200m
 • Bến xe miền tây 500m
 • Siêu thị Metro: 500m
 • Bến xe Miền Đông : 500m
 • Bệnh Viện Triệu An – 500m
 • Hệ Thống trường học các cấp: Bán Kính 500m
 • Điện máy chợ lớn 1 km
 • Siêu thị Coopmart 1km
 • Siêu thị Aeon mall bình tân 2km
 • Bệnh viện quốc tế CIH 2km
 • Bệnh Viện chợ rẩy 3km
 • Trung Tâm quận 1: 5 km

Hướng di chuyển từ dự án căn hộ The Privia Khang Phúc Bình Tân ra các trục đường chính

Từ vị trí của dự án căn hộ The Privia Khang Phúc Bình Tân, cư dân có thể di chuyển về các quận trung tâm thành phố, thông qua các trục đường như Kinh Dương Vương, Lý Chiêu Hoàng, đặc Biệt là trục đường Võ Văn Kiệt.

Đường Võ Văn Kiệt là còn đường đẹp nhất Thành phố Hồ Chí Minh hiện tại, với thiết kế đường rộng 50m có giải phân cách và có làn đường riêng dành cho xe ô tô và xe máy nên việc di chuyển từ dự án căn hộ The Privia An Dương Vương Bình Tân về trung tâm quận 1 rất dễ dàng và thuận tiện.

Ngoài ra đường Võ Văn Kiệt rất thông thoáng nên thường không xảy ra tình trạng kẹt xe kể cả trong giờ cao điểm.

Vị trí căn hộ The Privia Bình Tân

Dự án căn hộ The Privia An Lạc Bình Tân tọa lạc ngay mặt tiền đường An Dương Vương

Căn hộ The Privia An Lạc Bình Tân tọa lạc ngay mặt tiền đường An Dương Vương. Đây là khu vực có mật độ dân cư khá đồng đúc. Trong thời gian này, các dự án bất động sản chủ yếu được mở bán ở khu vực phía đông và phía nam thành phố Hồ Chí Minh, nơi có quỷ đất lớn.

Còn đối với khu tây Sài Gòn quỷ đất để phát triển dự án bất động sản gần như không còn. Dự án căn hộ Khang Phúc là dự án cuối cùng tọa lạc trên con đường An Dương Vương, Quận Bình Tân.

The Privia Khang Điền Bình Tân hưởng lợi từ phát triển hạ tầng giao thông trong tương lai

Sắp tới Thành phố Hồ Chí Minh đang lên kế hoạch làm đường Võ Văn Kiệt nối dài sang Trần Đại Nghĩa Bình Chánh. Trục đại lộ Đông Tây này, sẽ được kết nối với tới tỉnh Long An.

Vì vậy, dự án The Privia Khang Điền Bình Tân sẽ trở thành cửa ngõ kết nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền tây. Đây hứa hẹn là thông tin không thể tuyệt vời hơn để thúc đẩy giá căn hộ Privia sẽ tăng phi mã trong thời gian sắp tới.

The Privia An Dương Vương Bình Tân nâng tầm giá trị từ vị trí đặc địa và trung tâm kết nối giao thông

The Privia An Dương Vương Bình Tân nằm ở vị trí vô cùng đắc địa, Trong vòng bán kính 2 km cư dân Privia Khang Điền được sở hữu gần như tất cả những tiện ích cần thiết để đảm bảo cho cuộc sống xung túc nhất có thể nói vị trí của The Privia bằng câu nói “ Một bước chân ngàn tiện ích”.

Với vị trí chiến lược như trên dự án căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt cho bất động sản khu tây trong tương lai. The Privia

Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*