Tiện ích ngoại khu dự án chung cư The Privia Khang Điền có 102

Dự án căn hộ chung cư The Privia khang Điền Bình Tân nằm ngay vị trí trung tâm nhất của khu đô thị phía tây thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, Chung cư The Privia Khang Điền Bình Tân được thừa hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu, mà gần như rất ích dự án tại thành phố Hồ chí Minh có được. Có thể nói căn hộ The Privia Khang Phúc Bình Tân như một trung tâm của các tiện ích xung quanh.

Dự án chung cư The Privia Khang Điền Bình Tân

Điểm qua các tiện ích xung quanh chung cư The Privia Khang Phúc Bình Tân như phục vụ giáo dục, chăm sóc y tế, mua sắm, giải trí, làm đẹp và đặc biệt là các dịch vụ giao thông công cộng.

Hệ thống trường học xung quanh dự án chung cư The Privia khang Điền Bình Tân

  • Hệ thống trường học: trong vòng bán kính 1 km tính từ dự án chung cư The Privia khang Điền Bình Tân có đầy đủ các hệ thống trường học từ mẫu giáo đến cấp 3 nội ngoại trú nên rất thuận tiện cho cư dân có thể đưa đón con em mình khi học tại đây.
  • Hệ Thống các trường anh ngữ quốc tế như Anh Văn Hội Việt Mỹ, trung tâm anh ngữ Apollo chỉ cách dự án The Privia chưa đến 2 km.

Chung cư The Privia Khang Điền Bình Tân gần với các khu chợ truyền thống và trung tâm thương mại sầm uất

  • Chợ tuyền thống: chợ tuyền thống chỉ cách dự án căn hộ Chung cư The Privia Khang Điền Bình Tân chưa đầy 100m, cư dân có thể đi bộ từ dự án rất thuận tiện.
  • Trung tâm thương mại: có thể nói rằng chung cư The Privia khang Điền Bình Tân là dự án duy nhất sắp mở bán có tất cả các hệ thống các trung tâm mua sắm lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

chung cư The Privia Khang Phúc Bình Tân - Tiện ích ngoại khu Metro Bình Tân

Cư dân có vô vàn sự lựa chọn nhằm thỏa mản đam mê mua sắm của mình, trong vòng bán kính 2km có các Trung tâm thương mại lớn như Aeon mall Bình Tân, Big C An Lạc, Metro Bình Phú, Coop mart Bà Hom, hệ thống Bách Hóa Xanh, Điện máy Chợ Lớn, Thế giới Di Động, Điện máy Xanh, …

Các cơ sở chăm sóc y tế chỉ cách Căn hộ The Privia Khang Phúc Bình Tân từ 500m đến 2km

chung cư The Privia Khang Phúc Bình Tân

  • Bệnh viện Triều An, Bệnh viện quốc tế CIH và các phòng khám đa khoa nhi, Phụ Sản, nội ngoại tổng hợp chỉ cách dự án căn hộ The Privia Khang Phúc Bình Tân khoảng 1km, phục vụ đầy đủ nhu cầu các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Tiện ích căn hộ The Privia Khang Phúc Bình Tân

Những trung tâm dịch vụ giải trí, làm đẹp phục vụ cư dân xung quanh Chung cư The Privia Khang Phúc Bình Tân

  • Hệ thống dịch vụ F&B của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đặc biệt phải kể đến như Highland, Phúc Long, The Coffee House, King BBQ, kichi kichi, Hotspot, và các hàng quán đặc sản mọi miền đất nước đều quy tụ ngay cạnh chung cư The Privia Khang Phúc Bình Tân.
  • Ngoài các nhu cầu kể trên thì nhu cầu làm đẹp của các chị em là không thể thiếu, với các chuỗi Beauty Spa, Clinic Skin care, hair salon trong bán kính chưa đầy 1km.

Dịch vụ giao thông công cộng tại dự án chung cư The Privia khang Điền Bình Tân đa dạng

  • Dự án chung cư The Privia khang Điền Bình Tân tọa lại ngay tại trung tâm kết nối giao thông và khu đô thị sầm uất hiện hữu. Do đó, cư dân có thể gọi Grap, Taxi hoặc BUS rất dễ dàng và nhanh chóng.
  • Bến xe Miền tây chỉ cách chung cư The Privia Khang Điền Bình Tân khoảng 500m nên rất thuận lợi cho con em quê miền tây có thể về quê thăm gia đình cũng như thuận tiện cho cư dân có thể tham quan dụ lịch sông nước miền tây, thăm quan vườn cây ăn trái và tận hưởng không khí trong lành để tái tạo năng lượng sau một thời gian làm việc căng thẳng.

Tiện ích chung cư The Privia Khang Điền Bình Tân

Ngoài những tiện ích ngoại khu dự án chung cư The Privia khang Điền Bình Tân đa dạng hiện tại. Trong tương lai không xa, cùng với tốc độ phát triễn của cơ sở hạ tầng khu vực, hứa hẹn tại đây sẽ phát triển thành khu đô thị sầm uất, hiện đại và trở thành khu vực đáng sống nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ chung cư The Privia Khang Điền Bình Tân được thừa hưởng trọn vẹn những dịch vụ, tiện ích để đảm bảo cho cuộc sống tiện nghi cho cư dân cả về nhu cầu thương mại, dịch vụ giải trí, dịch vụ ăn uống, giáo dục.

Vị trí căn hộ The Privia Khang Phúc Bình Tân nằm ngay trong khu dân cư dân trí cao, khu vực sầm uất nhất của quận Bình Tân chính vì vậy đây thực sự là một lợi thế và là một đặc quyền mà không có nhiều dự án có được.

Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*