Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh CĐT Khang Điền Chọn căn đẹp, giá tốt

Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh CĐT Khang Điền

Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh là một trong 2 dự án căn hộ cao cấp trọng điểm của Chủ đầu tư Khang Điền triển khai xây dựng và mở bán trong năm 2018. Đã được thông qua tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2018 ngày 26/4/2018.

Căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh được đầu tư, phát triển bởi CĐT Khang Phúc House – Khang Điền. Khang Phúc House là Công ty con của Công ty Khang Điền. Công ty Nhà Khang Điền sở hữu 100% vốn điều lệ.

Khang Phúc House tiền thân là Công ty Cổ Phần với tên gọi là Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh – BCCI. Trong năm 2015, với kế hoạch nam tiến của Công ty Khang Điền đã chi 377,6 tỷ đồng mua hơn 20% vốn. Chỉ trong vòng 3 tháng, Khang Điền tiếp tục chi tổng cộng 768 tỷ đồng mua vào 32 triệu cổ phiếu BCI với mệnh giá 24.000 đồng/cổ phiếu để nâng tổng số cổ phần lên 49,7 triệu cổ phiếu, tương 57,31% vốn và trở thành công ty mẹ của BCI. Khang Phúc House do Khang Điền sở hữu 100% vốn điều lệ theo hợp đồng sáp nhập. Ngày 15/05/2018 vốn điều lệ Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Kinh doanh Nhà Khang Phúc là 1.100.000.000.000đ. Như vậy, Khang Điền chính thức sở hữu toàn bộ quỹ đất của BCCI.

Trước 15/03/2018 Công ty Khang Phúc là Công ty Cổ Phần với tên gọi là Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh – BCCI. Ngày 15/03/2018 Công ty đã được chuyển đổi từ Công ty Cổ phần thành Công ty TNHH MTV Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Phúc (Khang Phuc House).

Những dự án được Khang Điền triển khai mở bán trong năm 2018:

  1. Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9, Tp.HCM mở bán tháng 9/2018.
  2. Căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh, Tp.HCM.
  3. Dự Án Lovera Park Bình Chánh

CĂN HỘ LOVERA VISTA BÌNH CHÁNH CĐT KHANG ĐIỀN

GIÁ GỐC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

DIỆN TÍCH CĂN HỘ: 53M2 – 67,8M2 – 69,1M2 – 71,3M2 – 90M2 (2 ĐẾN 3 PHÒNG NGỦ)

Chủ đầu tư Khang Điền uy tín với các dự án đã hiện hữu tại Quận 9

Thanh toán trước chỉ 10%

Nhiều quà tặng hấp dẫn lên đến 700 triệu trong ngày mở bán

Ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 24 tháng

CHỦ ĐẦU TƯ HỖ TRỢ THANH TOÁN TRẢ GÓP DÀI HẠN LÃI SUẤT 0% ĐẾN KHI NHẬN NHÀ

Được chiết khấu lên đến 8%

Nội thất hoàn thiện, mãng xanh bao phủ, tiện ích hiện hữu, hoàn hảo

Giữ chỗ ngay hôm nay để chọn căn đẹp, giá tốt, nhận ưu đãi từ CĐT

Khang Dien Dang Ky

Nội dung dự án Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh bao gồm các phần như sau:

1./ Thông tin cơ bản Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh
2./ Vị trí Căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh
3./ Tiện ích Chung cư Lovera Vista Bình Chánh
4./ Thiết kế Chung cư Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh
5./ Giá bán Căn hộ Lovera Vista Khang Phúc Bình Chánh
6./ Phương thức thanh toán Chung Cư Lovera Vista Khang Phúc Bình Chánh
7./ Đánh giá CĐT dự án Chung cư Lovera Vista Bình Chánh
8./ Các dự án của CĐT Khang Phúc Khang Điền

Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh là dự án căn hộ đầu tiên của Cty Khang Điền triển khai xây dựng tại Bình Chánh nhằm đáp ứng lại sự kỳ vọng và chờ đợi bấy lâu nay của khách hàng khu Nam và được mở bán đợt đầu tiên trong quý 4 năm 2018.

Line

Dự án Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh

Dự án Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh cách đây hơn 10 năm và là một phần nhỏ trong khuôn viên dự án đất nền nhà phố, biệt thự Việt Phú Garden của BCCI tại Phong Phú 4, Bình Chánh. Tại các vị trí quy hoạch xây dựng căn hộ chung cư nay đã được Khang Điền xin chuyển đổi qua xây dựng nhà phố liên kế với dự án Lovera Park với tổng cộng 850 căn. Và phần còn lại 2 hecta được phát triển xây dựng Dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh.

Dự án Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh

Tên dự án : Dự án Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh (tên cũ Hermosa Khang Điền Bình Chánh).

Chủ đầu tư phát triển : Khang Phúc House – Khang Điền (Khang điền sở hữu 100% vốn điều lệ của Khang Phúc House).

Địa chỉ : Khu dân cư Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Toạ lạc trong khuôn viên Việt Phú Garden, Phong Phú 4, Giáp 3 mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, Tân Liêm và đường song hành Quốc lộ 50. Nằm đối diện với Block G, Khu 1 dự án Lovera Park Bình Chánh.

Quy mô : 2 hecta.

Số toà tháp : 3 Block.

Tổng số căn hộ : Khoảng 1500 căn hộ, Tầng hầm để xe, Tầng 1, Shophouse, từ tầng 2 trở lên là căn hộ.

Loại hình Sản phẩm : Căn hộ có diện tích từ 53m2-90m2 (từ 1+1-3 phòng ngủ.

Bàn giao Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh : Hoàn thiện nội thất cơ bản.

Công ty thi công xây dựng : Tập đoàn Hoà Bình.

Hồ sơ pháp lý : Sổ hồng sở hữu vĩnh viễn.

Đơn vị bảo lãnh : Dự kiến ViettinBank hoặc VietcomBank.

Quản lý cư dân : dự kiến Tập đoàn toàn cầu CBRE.

Giá bán dự kiến : Từ 21-25tr/m2.

Kế hoạch mở bán Căn hộ Lovera Vista Khang Điền : Quý 4 năm 2018

Dự kiến bàn giao : Quý 4 năm 2020.

Năm 2017, Khang Điền đã có những thành công vang dội của dự án căn hộ Jamila bắt đầu được triển khai từ năm 2017 và nhận được nhiều sự đón nhận tích cực của khách hàng đưa ra thị trường năm 2017 mà chủ đầu tư này đầu tư và phát triển tại quận 9. Dự án Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh được kỳ vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những căn hộ đẹp, chất lượng và môi trường sống tốt nhất có thể và sự bùng nổ của thị trường bất động sản vào dịp cuối năm 2018.

Line

Content Protection by DMCA.com

Vị Trí dự án Căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh

Dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh nằm đối diện với Block G, Khu 1 dự án Lovera Park Bình Chánh tọa lạc tại Khu dân cư Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, HCM. Toạ lạc trong khuôn viên Việt Phú Garden, Phong Phú 4, Giáp 3 mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, Tân Liêm và đường song hành Quốc lộ 50. Dự án nằm trong quy hoạch Khu đô thị vệ tinh tại Khu Nam Sài Gòn rộng 2.975 hecta. Khu dân cư Việt Phú Garden, Phong Phú 4 được quy hoạch khu dân cư mới với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, trường học, công viên, trung tâm y tế, trung tâm thể thao, trung tâm văn hóa tiện ích giải trí đầy đủ.

Căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh

Cư dân tại khu căn hộ Lovera Vista Bình Chánh dễ dàng di chuyển về Quận 7, quận 8 và trung tâm thành phố qua những tuyến đường đường như: Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 50, Phạm Hùng. Đặc biêt, trong năm 2018, BCCI đang tiến hành triển khai xây dựng đường Song Hành Quốc Lộ 50. Đường Song Hành Quốc Lộ 50 bắt đầu từ cầu Bình Tiên, đi ngang qua dự án và kết nối với tỉnh Long An. Đây là một tuyến đường huyết mạch, kết nối khu Nam Sài Gòn với các tỉnh Tây Nam Bộ. Cư dân dễ dàng di chuyển:

  • Cư dân tại căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh cũng có thể dễ dàng di chuyển về khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua đường Song Hành Quốc Lộ 50 – Nguyễn Văn Linh hoặc theo tuyến đường Trịnh Quang Nghị – Nguyễn Văn Linh mất khoảng 20 phút.
  • Tại chung cư Lovera Vista Bình Chánh di chuyển về khu vực quận Quận 5 theo tuyến đường: Trịnh Quang Nghị – Nguyễn Văn Linh – Quốc lộ 50 – cầu Nhị Thiên Đường – Tùng Thiện Vương – cầu Chà.
  • Từ khu căn hộ Lovera Vista Bình Chánh di chuyển về trung tâm Quận 1 (chợ Bến Thành) – 16 km tương đương 27 phút theo tuyến đường: Trịnh Quang Nghị – Nguyễn Văn Linh – Dương Bá Trạc – Nguyễn Văn Cừ – Trần Hưng Đạo.
  • Chỉ mất khoảng 3-5 phút để cư dân căn hộ Khang Điền Bình Chánh đến các trung tâm giáo dục trên địa bàn Phong Phú, Bình Chánh như trường tiểu học, THCS Phong Phú, trường mầm non Hướng Dương, trường Quốc tế AES… và chợ Tân Liêm.

Bên cạnh đó, UBND TP chuẩn bị khởi công cầu Bình Tiên, kết nối tuyến đường Song Hành Quốc lộ 50 với đường Võ Văn Kiệt Quận 6. Sau khi hoàn thành tuyến đường này, khoảng cách về trung tâm được rút ngắn đáng kể. Theo đó, từ dự án Lovera Vista tới đường Võ Văn Kiệt chỉ 5,5km.

Content Protection by DMCA.com

Chung cư Lovera Vista Bình Chánh sở hữu những tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng

Chung cư Lovera Vista Bình Chánh sở hữu những tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng bậc nhật tại khu vực Bình Chánh.

1./ Tiện ích của Chung cư Lovera Vista Bình Chánh

Chung cư Lovera Vista Bình Chánh được xây dựng với sự thoải mái, tiện lợi và khát vọng thẩm mỹ trong tâm trí cư dân. Đặc biệt nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu an sinh của cư dân cụ thể những tiện ích phục vụ từ sinh hoạt hàng ngày đến mua sắm, giải trí, thể thao, Siêu thị tiện lợi Mini mart, café, hồ bơi người lớn và trẻ Em, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu tiệc nướng BBQ, không gian sân vườn, Phòng Gym với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cao cấp, Phòng tập Yoga hoàn mỹ.

Chung cư Lovera Vista Khang Phuc

Lovera Vista Bình Chánh của CDT Khang điền mong muốn mang đến một cuộc sống tốt đẹp, an toàn cùng nhiều tiện ích cao cấp mà chủ đầu tư Khang Điền muốn xây dựng đem đến cho cư dân nơi đây không thể chối từ. Từ trong ra đến ngoài căn hộ đều được bao bọc bởi những điều thú vị, đảm bảo cuộc sống của cư dân sẽ được phục vụ đầy đủ nhất.

Chung cu Lovera Vista Binh Chanh

Sau một ngày làm việc vất vả cùng những stress không đáng có ai cũng muốn trở về tổ ấm của mình để tận hưởng phút giây thư thái nhất. Những tiện ích Căn hộ Lovera Vista Khang Điền sẽ giúp cho mong muốn ấy trở thành hiện thực.

Tại Chung cư Lovera Vista Bình Chánh những hàng cây xanh và cỏ cây hoa lá muôn sắc màu khiến không khí trở nên trong lành hơn, bỏ xa những cột khói, những bí bách của đô thị tắc đường và khói bụi. Đây là một tiêu chuẩn tuyệt vời như sống ở Singapore.

Chung cư Lovera Vista Khang Dien

Ngoài ra, không gian sinh hoạt cộng đồng theo tiêu chuẩn 5 sao cũng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng với đầy đủ tiện nghi bao gồm phòng tập Yago, chuỗi nhà hàng BBQ, phòng tập Gym, phòng chăm sóc sức khỏe, …

Hồ bơi tại chung cư Lovera Vista Bình Chánh dành cho cả người lớn và trẻ Em, xung quanh trên bờ được bố trí dù che nắng và ghế thư giản.

Chung cư Lovera Vista Bình Chánh

Nhà điều hành, quản lý cư dân: Để hỗ trợ cư dân giải quyết các vấn đề liên quan đến toàn khu căn hộ Lovera Vista Bình Chánh dành từ an ninh đến các vấn đề về kỹ thuật như điện, nước, Phòng cháy chữa cháy, hỗ trợ các thủ tục đăng ký tạm trú, thường trú, …

Chung cư Lovera Vista Khang Điền

Hệ thống an ninh 3 lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mọi người có thể thoải mái ngủ sâu giấc mà không phải lo bất kỳ trở ngại nào. Toàn bộ đều được kiểm soát bằng hệ thống thẻ hiện đại nhất thế giới.

2./ Cư dân căn hộ Lovera Vista Bình Chánh hưởng lợi từ những tiện ích của dự án Lovera Park

Lovera Vista Bình Chánh nằm trong quần thể nhà phố, biệt thự Lovera Park Bình Chánh được quy hoạch bài bản với nhiều tiện ích đẳng cấp, nhiều công viên cây xanh, sân cầu lông, sân quần vợt, hồ bơi, siêu thị tiện lợi Mini Mart, đặc biệt hệ thống án ninh nhiều lớp bởi các chốt bảo vệ từ ngoài vào trong, hệ thống camera an ninh, quan trọng hơn đối với cư dân Chung cư Lovera Vista Bình Chánh là các trường mầm non Hướng Dương 2, Trường tiểu học Phong Phú 2, Trường Trung học cơ sở Phong Phú hiện hữu đang hoạt động ngay bên trong khuôn viên Việt Phú Garden, Trung tâm văn hoá thể thao, Trung tâm y tế chỉ cách khu căn hộ Lovera Vista Bình Chánh vài bước chân. Đáng chú ý, đây là hệ thống trường công lập chuẩn quốc gia.

Lovera Vista Bình Chánh

Trường mầm non Hướng Dương 2 cách Chung cư Lovera Vista Bình Chánh chỉ 200m

Lovera Vista Khang Dien

Trường tiểu học Phong Phú 2 cách Lovera Vista Bình Chánh chỉ 200m

Lovera Vista Khang Điền

Trường Trung học cơ sở Phong Phú cách căn hộ Lovera Vista Bình Chánh chỉ 250m

Lovera Vista Binh Chanh

Trung tâm văn hoá thể thao cách căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh chỉ 150m

Lovera Vista Khang Phúc

Trung tâm y tếcách căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh chỉ 180m

Lovera Vista Khang Phuc

Những tuyến đường rợp bóng mát bên trong khuôn viên Việt Phú Garden

Đáng chú ý, Dự án Chung cư Lovera Vista Bình Chánh được thừa hưởng rất nhiều tiện ích của khu dân cư Việt Phú Garden như công viên cây xanh, trường học, trạm y tế, hồ bơi, phòng GYM,.. Đặc biệt, các tuyến đường rợp bóng cây xanh, hệ thống đèn đường được trang bị toàn bộ các tuyến đường nội bộ trong khuôn viên dự án Việt Phú Garden.

Như vậy, Chung cư Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh là dự án hiếm có hiện nay hội tụ đủ các yếu tố để phát triển theo mô hình xanh, nhưng vẫn mang đến cho khách hàng cuộc sống sang trọng và đẳng cấp, đáp ứng yêu cầu của những khách hàng đề cao giá trị sống đích thực.

Content Protection by DMCA.com

Ngay lúc này hãy liền hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin chính xác và mới nhất về dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh.

Khang Dien Dang Ky

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHANG ĐIỀN

  • Điện thoại : 0937881683
  • WebSite: khangdiengroup.com.vn
Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*