Chung cư Lovera Vista Bình Chánh sở hữu những tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng

Chung cư Lovera Vista Bình Chánh sở hữu những tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng

Chung cư Lovera Vista Bình Chánh sở hữu những tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng bậc nhật tại khu vực Bình Chánh.

1./ Tiện ích của Chung cư Lovera Vista Bình Chánh

Chung cư Lovera Vista Bình Chánh được xây dựng với sự thoải mái, tiện lợi và khát vọng thẩm mỹ trong tâm trí cư dân. Đặc biệt nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu an sinh của cư dân cụ thể những tiện ích phục vụ từ sinh hoạt hàng ngày đến mua sắm, giải trí, thể thao, Siêu thị tiện lợi Mini mart, café, hồ bơi người lớn và trẻ Em, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu tiệc nướng BBQ, không gian sân vườn, Phòng Gym với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cao cấp, Phòng tập Yoga hoàn mỹ.

Chung cư Lovera Vista Khang Phuc

Lovera Vista Bình Chánh của CDT Khang điền mong muốn mang đến một cuộc sống tốt đẹp, an toàn cùng nhiều tiện ích cao cấp mà chủ đầu tư Khang Điền muốn xây dựng đem đến cho cư dân nơi đây không thể chối từ. Từ trong ra đến ngoài căn hộ đều được bao bọc bởi những điều thú vị, đảm bảo cuộc sống của cư dân sẽ được phục vụ đầy đủ nhất.

Chung cu Lovera Vista Binh Chanh

Sau một ngày làm việc vất vả cùng những stress không đáng có ai cũng muốn trở về tổ ấm của mình để tận hưởng phút giây thư thái nhất. Những tiện ích Căn hộ Lovera Vista Khang Điền sẽ giúp cho mong muốn ấy trở thành hiện thực.

Tại Chung cư Lovera Vista Bình Chánh những hàng cây xanh và cỏ cây hoa lá muôn sắc màu khiến không khí trở nên trong lành hơn, bỏ xa những cột khói, những bí bách của đô thị tắc đường và khói bụi. Đây là một tiêu chuẩn tuyệt vời như sống ở Singapore.

Chung cư Lovera Vista Khang Dien

Ngoài ra, không gian sinh hoạt cộng đồng theo tiêu chuẩn 5 sao cũng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng với đầy đủ tiện nghi bao gồm phòng tập Yago, chuỗi nhà hàng BBQ, phòng tập Gym, phòng chăm sóc sức khỏe, …

Hồ bơi tại chung cư Lovera Vista Bình Chánh dành cho cả người lớn và trẻ Em, xung quanh trên bờ được bố trí dù che nắng và ghế thư giản.

Chung cư Lovera Vista Bình Chánh

Nhà điều hành, quản lý cư dân: Để hỗ trợ cư dân giải quyết các vấn đề liên quan đến toàn khu căn hộ Lovera Vista Bình Chánh dành từ an ninh đến các vấn đề về kỹ thuật như điện, nước, Phòng cháy chữa cháy, hỗ trợ các thủ tục đăng ký tạm trú, thường trú, …

Chung cư Lovera Vista Khang Điền

Hệ thống an ninh 3 lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mọi người có thể thoải mái ngủ sâu giấc mà không phải lo bất kỳ trở ngại nào. Toàn bộ đều được kiểm soát bằng hệ thống thẻ hiện đại nhất thế giới.

2./ Cư dân căn hộ Lovera Vista Bình Chánh hưởng lợi từ những tiện ích của dự án Lovera Park

Lovera Vista Bình Chánh nằm trong quần thể nhà phố, biệt thự Lovera Park Bình Chánh được quy hoạch bài bản với nhiều tiện ích đẳng cấp, nhiều công viên cây xanh, sân cầu lông, sân quần vợt, hồ bơi, siêu thị tiện lợi Mini Mart, đặc biệt hệ thống án ninh nhiều lớp bởi các chốt bảo vệ từ ngoài vào trong, hệ thống camera an ninh, quan trọng hơn đối với cư dân Chung cư Lovera Vista Bình Chánh là các trường mầm non Hướng Dương 2, Trường tiểu học Phong Phú 2, Trường Trung học cơ sở Phong Phú hiện hữu đang hoạt động ngay bên trong khuôn viên Việt Phú Garden, Trung tâm văn hoá thể thao, Trung tâm y tế chỉ cách khu căn hộ Lovera Vista Bình Chánh vài bước chân. Đáng chú ý, đây là hệ thống trường công lập chuẩn quốc gia.

Lovera Vista Bình Chánh

Trường mầm non Hướng Dương 2 cách Chung cư Lovera Vista Bình Chánh chỉ 200m

Lovera Vista Khang Dien

Trường tiểu học Phong Phú 2 cách Lovera Vista Bình Chánh chỉ 200m

Lovera Vista Khang Điền

Trường Trung học cơ sở Phong Phú cách căn hộ Lovera Vista Bình Chánh chỉ 250m

Lovera Vista Binh Chanh

Trung tâm văn hoá thể thao cách căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh chỉ 150m

Lovera Vista Khang Phúc

Trung tâm y tếcách căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh chỉ 180m

Lovera Vista Khang Phuc

Những tuyến đường rợp bóng mát bên trong khuôn viên Việt Phú Garden

Đáng chú ý, Dự án Chung cư Lovera Vista Bình Chánh được thừa hưởng rất nhiều tiện ích của khu dân cư Việt Phú Garden như công viên cây xanh, trường học, trạm y tế, hồ bơi, phòng GYM,.. Đặc biệt, các tuyến đường rợp bóng cây xanh, hệ thống đèn đường được trang bị toàn bộ các tuyến đường nội bộ trong khuôn viên dự án Việt Phú Garden.

Như vậy, Chung cư Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh là dự án hiếm có hiện nay hội tụ đủ các yếu tố để phát triển theo mô hình xanh, nhưng vẫn mang đến cho khách hàng cuộc sống sang trọng và đẳng cấp, đáp ứng yêu cầu của những khách hàng đề cao giá trị sống đích thực.

Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*