Vị trí Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9 đắc địa

Vị trí Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9

Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9 là một trong 2 dự án căn hộ, chung cư cao cấp trọng điểm của Khang Điền triển khai xây dựng và mở bán trong năm 2018. Đã được thông qua tại Đại cổ đông thường niên năm 2018 diễn ra ngày 26/4 tại TP.HCM.

Những dự án được Khang Điền triển khai mở bán trong năm 2018:

  1. Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9, Tp.HCM.
  2. Căn hộ Hermosa Khang Điền Bình Chánh, Tp.HCM.
  3. Dự Án Lovera Park Bình Chánh

Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9 Tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, liền kề trung tâm hành chính TP.HCM. Trung tâm kết nối giao thông, thuận lợi di chuyển đến trung tâm Tp.HCM. Các quận Thủ Đức, Quận 1, 2, 3, Bình Thạnh, Quận 4, 7, Đồng Nai, Bình Dương. Đặc biệt chỉ cách quận 2 bằng con đường Đỗ Xuân Hợp, sát bên cạnh khu công nghệ cao.

Ngoài ra, Dự án Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9 bao bọc bở xung quanh là sông, rạch và các dự án biệt thự, nhà phố Compound, dọc bờ sông là công viên dạo bộ, không khí thoáng mát và trong lành, gần gủi với thiên nhiên. Với mức giá được kỳ vọng là tốt nhất thị trường hiện tại. Dự ántọa lạc trong quần thể các dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự cao cấp như Mega Sapphire, Mega Ruby, Mega Residence, Biệt thự Lucasta, Merita, Villa Park, The Easten, Park RiverSide, Sun Tower, Fist Home, Sky 9, River Park, Opal City, Thủ Thiêm Garden, …Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa và trung tâm kết nối giao thông tại quận 9, liền kề quận 2. Cư dân dễ dàng di chuyển về các quận trung tâm và các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9

SaFira Khang Điền, N5, Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh

Với chiến lược tập trung phát triển cơ sở hạ tầng Khu Đông của Tp.HCM trong những năm qua. Đồng thời dự án nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch của thành phố, nối liền khu Đông, Tây, Nam, Bắc và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Điều này là động lực giúp gia tăng giá trị Bất Động Sản tại Khu vực này.

Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9 còn kết nối dễ dàng nhanh chóng đến các quận trung tâm bằng các tuyến đường huyết mạch như :

  • Từ Chung cư SaFira Khang Điền -> đường Cao Tốc Long Thành –Dầu Giây-> Mai Chí Thọ -> khu đô thị Thủ Thiêm, quận 1: thời gian di chuyển 10 phút
  • Khu Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9 -> Vành Đai Trong -> Cầu Phú Mỹ -> Phú Mỹ Hưng, Quận 7: Thời gian di chuyển 15 phút
  • Tại Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9 -> Khu công nghệ cao, đường D2: Thời gian di chuyển 5 phút.

Tại dự án có thể kết nối đi các tỉnh lân cận dễ dàng thông qua các tuyến đường như sau:

  • Dự án đi Bình Dương có thể đi Đỗ Xuân hợp ->…->Kha Vạn Cân ->Phạm Văn Đồng ->Quốc lộ 13 hoặc đường D5-> … ->Lê Văn Việt-> Võ Văn Ngân -> Kha Vạn Cân -> Ngã tư Linh Xuân.
  • Dự án đi Đồng Nai bằng 1 trong 3 tuyến đường như Cao Tốc Long Thành –Dầu Giây và Phà cát lái hoặc đường D5-> … ->Lê Văn Việt-> Võ Văn Ngân -> Xa Lộ Hà Nội.

Đặc biệt, xe máy được chạy vào đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây từ nút giao thông Vành Đai Trong đến đại lộ Mai Chí Thọ, thời gian vào trung tâm được rút ngắn đáng kể mà không lo kẹt xe, tắt đường.

Dự án Khang Điền Quận 9 với vị trí tuyệt vời hứa hẹn sẽ tiếp nhận được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư cũng như khách hàng mua nhà ở.

Bên cạnh vị trí thuận lợi, SaFira còn có hệ thống sông, rạch, mảng xanh nhiều tạo nên môi trường sống gần gủi với thiên nhiên thoáng mát. Dư án căn hộ Sapphira quận 9 được kỳ vọng là kênh đầu tư hấp dẫn đối với khách hàng đầu tư vì dễ dàng cho thuê, mua bán chuyển nhượng về sau.

Ngay lúc này hãy liền hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin chính xác và mới nhất về căn hộ Khang Điền Bình Chánh.

Khang Dien Dang Ky

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHANG ĐIỀN

  • Điện thoại : 0937881683
  • WebSite: khangdiengroup.com.vn
Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*