Tổng thầu xây dựng Dự án căn hộ Chung cư Khang Điền SaFira Quận 9

Tổng thầu xây dựng Dự án căn hộ Khang Điền SaFira Quận 9

Dự án căn hộ Chung cư Khang Điền SaFira Quận 9 là một trong 2 dự án căn hộ chung cư cao cấp trọng điểm của Khang Điền triển khai xây dựng và mở bán đợt đầu tiên trong năm 2018. Được Đại hội cổ đông thường niên năm 2018 thông qua ngày 26/4 tại TP.HCM.

Căn hộ Chung cư Khang Điền SaFira Quận 9

Phối cảnh dự án căn hộ Chung cư Khang Điền SaFira Quận 9 (SaFira Khang Điền, N5, Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh)

Năm 2018, Khang Điền tiếp tục đưa ra thị trường 2 dự án căn hộ cao cấp tại quận 9 và Bình Chánh. Dự án căn hộ Chung cư Khang Điền SaFira Quận 9 dự kiến sẽ được mở bán vào tháng 9/2018. Dự Án Căn hộ Hermosa Khang Điền Bình Chánh Phong Phú 4 là dự án căn hộ đầu tiên của Khang Điền tại Bình Chánh sẽ được mở bán vào quý 4/2018.

Dự Án SaFira Khang Điền tại Quận 9 được triển khai từ tháng 04/2018 và dự kiến bàn giao vào quý 4/2020. Chính thức tổ chức lễ khởi công vào ngày 18/05/2018. Bên cạnh đó, trong tháng 7/2018 vừa qua Công ty Nhà Khang Điền đã đổi tên dự án Sapphira thành SaFira Quận 9.

SaFira Quan 9

SaFira Khang Điền, N5, Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh

Trải qua 18 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Khang Điền đã xây dựng được niềm tin từ khách hàng bởi pháp lý của tất cả các dự án đều đầy đủ, đúng quy định của pháp luật trước khi mở bán. Bên cạnh đó, chất lượng xây dựng của Chủ đầu tư Khang Điền được cộng đồng cư dân đánh giá rất cao và luôn hài hài lòng với những dịch vụ mà Khang Điền mang lại. CĐT Khang Điền luôn đảm bảo tiến độ thi công công trình cũng như pháp lý từng căn hộ chung cư khi đã cam kết với khách hàng. Cụ thể dự án căn hộ chung cư Jamila đã vượt tiến độ trước 30 ngày. Đồng thời, với hàng loạt dự án nhà phố liên kế, biệt thự và biệt thự cao cấp như The Venica, Lucasta, Melosa, Merita, Mega Village, Mega Ruby, Mega Residence, Mega Sapphira, Feliza, Rosita Garden, Jamila, vv … luôn luôn vượt tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng và sổ hồng.

Jamila Quan 9

Dự án Jamila toạ lạc tại mặt tiền đường Song Hành với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây (ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp), quận 9, TP HCM.

Đối với Dự án căn hộ Khang Điền SaFira Quận 9 để đảm bảo chất lượng công trình, đảm bảo tiến độ thi công, thì năng lực của nhà thầu và giám sát thi công đóng vai trò hết sức quan trọng. Chính vì vậy mà việc lựa chọn nhà thầu và đơn vị giám sát thi công đòi hỏi phải đáp ứng rất nhiều yếu tố như trình độ kỹ thật, đội ngủ cán bộ, kỹ sư cao cấp, năng lực quản lý, tiềm lực tài chính, uy tín của thương hiệu trên thị trường, chất lượng của các công trình mà các nhà thầu đã thi công đã được kiểm chứng bằng thực tiển, được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

Trải qua thời gian khá lâu cho việc đánh giá, kiểm chứng, lựa chọn một nhà thầu và đơn vị giám sát thi công đáp ứng các tiêu chí khắt khe của Khang Điền đưa ra quả là không hề đơn giản. Và cuối cùng cũng đã tìm được các đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quá khắt khe đó. Hai đơn vị được chính thức công bố là đơn vị tổng thầu xây dựng dự án căn hộ chung cư Sapphira (SaFira) chính là Công ty TNHH Xây dựng An Phong và đơn vị Tư vấn giám sát thi công là Công ty cổ phần kiểm định xây dựng Sài Gòn (SCQC2).

An Phong là một trong những đơn vị tổng thầu hàng đầu, chuyên thi công các dự án căn hộ tầm trung. Công ty này đã có 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ cán bộ chủ chốt, đội ngũ kỹ sư già kinh nghiệm sáng tạo. Với những ưu thế về kỹ thuật, nhân sự và tiềm năng về tài chính giúp những công trình của nhà thầu này đều có những dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối.

An Phong được biết đến là nhà thầu chính, xây dựng các công trình cao tầng có quy mô hiện đại, được nhiều người biết đến và nổi tiếng như dự án Him Lam quận 6, dự án căn hộ chung cư Him Lam quận 8, căn hộ thảo Điền Pearl, … Ngoài ra, An Phong được khá nhiều chủ đầu tư có uy tín trong vfaf ngoài nước hợp tác, liên kết để xây dựng các dự án như tập đoàn Đất Xanh group, Keppel Land, …. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công các công trình bất động sản, các công trình do An Phong thực hiện sẽ đảm bảo rất tốt về chất lượng xây dựng cũng như tiến độ thi công. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua căn hộ chung cư SaFira Khang Điền quận 9 dưới sự bảo chứng của Khang Điền.

Ngay lúc này hãy liền hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin chính xác và mới nhất về căn hộ Khang Điền Bình Chánh.

Khang Dien Dang Ky

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHANG ĐIỀN

  • Điện thoại : 0937881683
  • WebSite: khangdiengroup.com.vn
Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*