Rosita Garden Khang Điền dư án nhà liên kế 2 sân vườn tại quận 9

Rosita Garden Khang Điền dư án nhà liên kế 2 sân vườn tại quận 9

Rosita Garden Khang Điền là dư án nhà liên kế 2 sân vườn tại quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền. Khang Điền là đơn vị tiên phong trong định hướng phát triển bất động sản “xanh” với các dự án nổi tiếng như cụm Mega, Merita, Melosa Garden, khu biệt thự cao cấp Lucasta, The Venica và khu căn hộ Jamila, … kiến tạo nên những khu dân cư phía đông thành phố (quận 9 – giáp ranh quận 2).

Rosita Garden Khang Điền là dự án nhà liên kế hai sân vườn, một sản phẩm mới của Khang Điền, dự kiến chính thức công bố vào tháng 8/2017 tới đây với mức giá chỉ từ 2,98 tỷ đồng/căn.

Rosita Garden Khang Điền lấy cảm hứng về một cuộc sống điền viên, nơi cư dân an nhiên tận hưởng những giây phút thư thái mỗi ngày với những căn nhà liên kế có đến hai sân vườn tuyệt đẹp, đầy đủ công năng và tiện ích được các kiến trúc sư kết hợp nhuần nhuyễn giữa nghệ thuật, thiên nhiên và con người. Tại Rosita Garden Khang Điền, cư dân có thể tự tay kiến tạo khu vườn nhỏ trong ngôi nhà xinh của riêng mình và những người thương yêu.

Dự án Rosita Garden Khang Điền có tổng diện tích 3,15ha, gồm 118 căn nhà phố liên kế, trong đó Khang Điền dành đến 1,2 diện tích cho cụm tiện ích trung tâm (hồ bơi, phòng gym, mini-mart, khu vui chơi trẻ em), 3 cụm công viên cây xanh với khu pergola thư giãn dọc 2 dòng sông xanh mát. Đặc biệt, mỗi ngôi nhà tại Rosita Garden đều sở hữu 2 sân vườn rộng thoáng, thậm chí có những căn sân vườn trước rộng đến 30m2, sân sau rộng 18m2. Bạn có thể trồng những giàn hồng leo quanh hàng rào trắng trước nhà, hay vườn rau sạch, kết hợp với vài cây ăn trái sau nhà.

rosita garden Khang điền

Tại dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9, có một ngôi nhà với khu vườn xanh mát, rộng thoáng để vui thú điền viên, tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, lắng nghe và cảm nhận từng thanh âm của cuộc sống qua tiếng chim hót, tiếng lá xào xạc, tiếng hát của gió hòa quyện cùng dòng nước trong xanh trong khu compound với đầy đủ tiện ích và không gian sống an lành như Rosita Garden Khang Điền là niềm mong ước của nhiều người. Rosita Garden Khang Điền với giá bán hợp lý, pháp lý minh bạch cùng uy tín của chủ đầu tư Khang Điền, Rosita Garden chắc chắn sẽ tạo ra một làn gió mới trên thị trường bất động sản khu đông nói riêng và TP.HCM nói chung.

 

Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*