Dự án Rosita Khang Điền quận 9 nhà đầu tư đánh giá thế nào ?

  1. Dự án Rosita Khang Điền quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền uy tín, tiềm lực tài chính mạnh và là đơn vị tiên phong trong các dự án nhà phố liên kế, biệt thự cao cấp compound tại quận 9 hơn 15 năm qua.
  2. Rosita Khang Điền pháp lý minh bạch đầy đủ, đã có sổ đỏ từng căn.
  3. Dự án Rosita Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền đường 990, Phường Phú Hữu, quận 9 (cách đường Nguyễn Duy Trinh chỉ khoảng 400-500m). Vị trí thuận tiện kết nối giao thông. Cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện (Dự án mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh hoàn thành cuối năm 2018, Đường song hàng cao tốc HCM – Long Thành – Dầu giây đã khởi công ngày 29/04/2017).
  4. Dự án Rosita Khang Điền được quy hoạch phù hợp phong thủy, mẫu nhà có kiến trúc hiện đại, thiết kế tinh tế, sang trọng, đồng bộ với mô hình nhà phố 2 sân vườn gần gủi với thiên nhiên, tận dụng tối đa gió và ánh sáng, tiết kiệm năng lượng.
  5. Tại mỗi dự án của chủ đầu tư Khang Điền đều cực kỳ chú trọng vấn đề an toàn của cư dân. Dự án Rosita Khang Điền cũng không ngoại lệ. Với hệ thống an ninh 3 lớp và mô hình compound, đội ngủ bảo vệ 24/7 và hệ thống giám sát Camera khắm nơi trong Rosita Khang Điền.
  6. Dự án Rosita Khang Điền có hệ thống tiện ích đầy đủ phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cư dân. Như hồ bơi, siêu thị mini, phòng tập Gym, nhà điều hành, công viên, đường hoa hồng trãi khắp 6 tuyến đường trong dự án, tạo nên không gian tản bộ, thể dục dưỡng sinh mỗi ngày thật tuyệt vời và lãng mạn với các cặp đôi.
  7. Giá bán rất cạnh tranh với thị trường hiện tại trong khu vực. Cụ thể với dự án Valencia Riverside căn 5×15=75m2,một trệt 2 lầu giá từ 3,2 tỷ. Dự án Park RiverSide của MIK căn 5×15=75m2, một trệt 2 lầu giá từ 3,6 tỷ.
  8. Chính sách bán hàng ưu việt, phù hợp với khách hàng mua ở và khách hàng đầu tư.
  9. Rosita Khang Điền được bảo chứng bởi những thương hiệu lớn như : VietinBank (Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ tài chính), SCQC (quản lý chất lượng), CBRE (đơn vin quản lý khu dân cư).
  10. Điểm hạn chế của Rosita Khang Điền gần cảng Phú Hữu nên có nhiều xe Container ra vào (tuy nhiên chỉ được ra/vào những cung giờ cho phép). Gần nhà máy Xi măng Hà Tiên nên có bụi (tuy nhiên CĐT đã hạn chế bằng cách tạo nhiều mãng xanh và sân vườn).
Phối cảnh dự án Rosita Garden Khang Điền quan 9
Phối cảnh dự án Rosita Garden Khang Điền quan 9
Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*