Nhà mẫu dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9 ở đâu ?

Nhà mẫu dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9 ở đâu ? Khi nào hoàn thành ?

Nhà mẫu dự án Rosita Garden Khang Điền Đường 990, quận 9 Hồ Chí Minh sẽ được chủ đầu tư Khang Điền công bố trong thời gian tới, trước sự  chờ đợi của quý khách hàng trong thời gian qua. Nhà phố liên kế tại dự án Rosita Garden Khang Điền được thiết kế ra sao ? Có diện tích như thế nào ? Nhà mẫu Rosita Garden Khang Điền đặt ở đầu ? và rất nhiều câu hỏi đang được đông đảo khách hàng quan tâm.

Theo kế hoạch đã được ĐHĐCĐ Khang Điền thông qua ngày 11/4/2017. Trong năm 2017, triển khai và mở bán 3 dự án tại quận 9. Trong đó, hai dự án đã được Khang Điền mở bán là Dự án nhà phố Merita và dự án căn hộ Jamila. Tiếp theo trong tháng 7/2017, Khang Điền tiếp tục tổ chức mở bán dự án nhà phố liên kế, shophouse Rosita Garden. Hiện tại, trên công trường tại đường 990, Phường Phú Hữu đơn vị thi công Coteccons đang thi công tất bật để kịp tiến độ, kế hoạch đã được đề ra.

Dự kiến nhà mẫu dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9 sẽ được chủ đầu tư Khang Điền đặt tại dự án Melosa Garden ( tọa lạc tại đường Vành đai trong, liền kề lối ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tiếp giáp trung tâm hành chính quận 2, TP HCM) nhằm thuận tiện cho quý khách hàng tham quan và đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ của Khang Điền đang được các cư dân của dự án đánh giá, nhận xét một cách trung thực nhất.

Giới thiệu sơ lược dự án Rosita Garden Khang Điền

Rosita Garden Khang Điền có tổng diện tích 3,6ha với 118 căn Shophouse và nhà liên kế có phong cách thiết kế Châu Âu hiện đại, dạng 1 trệt – 2 lầu với diện tích từ 165 m2 – 215m2, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Những căn nhà tại Rosita Garden Khang Điền đều có ban công và nhiều cửa sổ để đón ánh nắng và không khí trong lành. Bên ngoài, tường rào được sơn trắng, kết hợp sân và vỉa hè lát đá bước dặm chắc chắn, tăng tính thẩm mỹ toàn diện cho ngôi nhà. Với thiết kế vườn rộng rãi, mỗi căn đều có gara riêng để đậu xe ô tô.

Nhà mẫu dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9

Tại dự án Rosita Garden Khang Điền về tiện ích nội khu cư dân Rosita Garden cảm nhận được không khí trong lành, yên bình nhờ những khu công viên, cây xanh và hồ bơi, …

Tiện ích Dự Án nhà phố Rosita Garden Khang Điền quận 9
Tiện ích Dự Án nhà phố Rosita Garden Khang Điền quận 9

Rosita Garden ngoài chốt an ninh ngay tại cổng chính của dự án, trong mỗi tiểu khu đều có chốt bảo vệ riêng, đảm bảo an toàn 24/7 cho cư dân. Rosita Garden được tài trợ chính bởi Ngân hàng Vietinbank và được quản lý bởi CBRE Việt Nam.

Rosita Garden Khang Điền với giá bán hợp lý, chỉ từ 3,2 tỷ/căn gồm nhà, đất và sổ hồng cùng hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện và sẵn sàng để có thể sử dụng ngay, Rosita Garden đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng với tổng số hơn 100 căn đã có chủ sở hữu chính thức chỉ sau 2 tháng mở bán.

khangdiengroup.com.vn

Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*