Mẫu Thiết kế nhà Dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9

Mẫu Thiết kế nhà dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9

Mẫu Thiết kế nhà dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9 được thiết kế 1 trệt 2 lầu. Các mẫu nhà do Khang Điền thiết kế ở các dự án trước như Melosao, Mega Ruby, Merita, … đều được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Những mẫu thiết nhà dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9 lần này đã được rút kinh nghiệm từ những dự án trên do đó hứa hẹn sẽ là những mẫu thiết nhà dự án Rosita Garden Khang Điền được phù hợp với đông đảo khách hàng.

Mẫu Thiết kế nhà Dự án Rosita Garden Khang Điền
Mẫu Thiết kế nhà Dự án Rosita Garden Khang Điền

Dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9 tổng diện tích 3,1ha bao gồm 118 căn nhà phố liên kế vườn, trong đó có 13 căn Shophouse mặt tiền đường 30m được chia làm 4 dãy nhà chính. Dãy A có 36 căn nhà phố liên kế, hướng chính chủ yếu là hướng Đông Bắc, dãy B có 37 căn, dãy C có 32 căn, và Dãy D có 13 căn nhà phố liên kế. Diện tích nhà phổ biết của dự án là: 5×17m, 5×18m, 5×20m, 5×23m. Đặt biệt Dãy B có 13 căn Shophouse mặt tiền đường 990 diện tích 6×22.3 và 8×22.3. Dãy B có hai hướng chính là Đông Bắc và Tây Nam.

Dự án có 4 khu công viên cây xanh, 6 tuyến đường chính. Giữa trung tâm dự án là Nhà điều hành, hồ bơi và khu vui chơi trẻ em. Một số thiết kế nhà dự án Khang Điền điển hình.

Mau-1A mẫu thiết nhà dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9
Mau-1A mẫu thiết nhà dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9
Mau-1B mẫu thiết nhà dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9
Mau-1B mẫu thiết nhà dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9
Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*