Lễ mở bán Block A, B Safira Khang Điền quận 9 ngày 30-03-2019

Lễ mở bán Block A, B Safira Khang Điền quận 9

Lễ mở bán Block A, B Safira Khang Điền quận 9 diễn ra vào sáng nay 30/3/2019, chủ đầu tư Khang Điền tổ chức sự kiện mở bán 2 block đẹp nhất dự án Safira Khang Điền là Block A và Block B. Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng và các nhà đầu tư, cho thấy sức hút rất lớn từ thị trường bất động sản Quận 9.

Mo Ban Block A B SaFira Khang Dien

Trong đợt mở bán này, Khang Điền sẽ áp dụng phương thức thanh toán 2% một tháng, phù hợp với thu nhập của các gia đình trẻ, giúp khách hàng thuận tiện cân đối thu nhập hàng tháng, thanh toán đúng tiến độ đồng thời đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Chẳng hạn sau khi đóng 30% để ký hợp đồng mua bán cho căn hộ một phòng ngủ và một phòng đa chức năng giá 1,45 tỷ đồng (chưa VAT), người mua đóng khoảng 32 triệu một tháng (2%) trong liên tiếp 15 tháng sau đó và sẽ thanh toán tiếp 35% khi có thông báo bàn giao nhà, 5% trước khi nhận sổ hồng. Hình thức chia nhỏ mức thanh toán này giúp người mua dễ xoay vòng vốn cho các kế hoạch đầu tư cá nhân.

mở bán Block A B Safira Khang Điền

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt nhất cho cư dân mua căn hộ Safira, chủ đầu tư Khang Điền kết hợp cùng ngân hàng đối tác như Vietcombank đưa ra các chính sách hỗ trợ lãi suất linh hoạt.

Cụ thể, khách hàng đáp ứng điều kiện vay vốn của ngân hàng sẽ được áp dụng gói vay không lãi suất – không thanh toán nợ gốc đến khi nhận nhà, với thời gian hỗ trợ lãi suất tối đa không vượt quá 15 tháng, tỷ lệ vay vốn không quá 30% giá trị căn hộ.

Theo đó, người mua không phải thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng đến khi nhận bàn giao căn hộ, giúp giảm áp lực tài chính sau khi ký hợp đồng mua bán, đồng thời tạo điều kiện ổn định lại nguồn vốn tích lũy và chuẩn bị cho kế hoạch thanh toán trong tương lai.

mở bán Block A B Safira Khang Điền quận 9

Căn hộ Khang Điền SaFira quận 9 có quy mô 2,7ha, gồm 4 tòa tháp 22 tầng, với 1.570 căn hộ gồm: 1+1PN, 2PN, 3PN, Duplex và 23 căn TMDV. Dự án có mức giá hợp lý nhưng tích hợp đến 52 dịch vụ và tiện ích nổi trội, được bố trí liên hoàn để cư dân dễ dàng trải nghiệm các hoạt động mua sắm, ẩm thực giải trí, đến tập luyện thể thao, giao lưu gắn kết cộng đồng…

Đăng ký tham quan nhà mẫu: 0937.881.683

Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*