Lễ khởi công dự án căn hộ Jamila Khang Điền quận 9

Lễ khởi công dự án căn hộ Jamila quận 9

Khang Điền là nhà tạo lập và phát triển bất động sản có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trên thị trường cùng với sự ủng hộ và hỗ trợ của các quỹ đầu tư nước ngoài và các tổ chức tài chính lớn trong nước, được đánh giá là 1 trong top 5 công ty phát triển bất động sản uy tín và bền vững nhất, Khang Điền có lợi thế vượt trội về tầm vóc, uy tín, tiềm lực, kinh nghiệm và tầm nhìn. Các dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự do Khang Điền đầu tư xây dựng luôn đạt và vượt cam kết về tiến độ, chất lượng và vận hành, thiết lập được mặt bằng chuẩn mực mới cho thị trường trong phân khúc bất động sản trung và cao cấp. Theo đó, Khang Điền cũng luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn những đối tác uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình phát triển dự án.

Dự án căn hộ Jamila là một trong những dự án căn hộ mới nhất của Khang Điền tại Quận 9, hiện đang trở thành hiện tương “hot” trên thị trường Bất động sản TP.HCM không chỉ vì sở hữu những ưu điểm nổi bật mà còn được bảo chứng bởi những thương hiệu uy tín hàng đầu khi được xây dựng bởi Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC), Đơn vị tư vấn thiết kế Ong&Ong (Singapore), đơn vị tư vấn giám sát chất lượng SCQC, quản lý khu dân cư CBRE và hỗ trợ tài chính Ngân hàng Vietinbank.

Lễ Khở Công Dự Án Căn Hộ Jamila
Lễ Khở Công Dự Án Căn Hộ Jamila

Tại lễ khởi công có đại diện ban lãnh đạo Công ty Khang Điền, Hòa Bình và đơn vị tư vấn giám sát SCQC thực hiện nghi thức Lễ khởi công dự án căn hộ Jamila Khang Điền.

Lễ Khở Công Dự Án Căn Hộ Jamila Khang Điền
Lễ Khở Công Dự Án Căn Hộ Jamila Khang Điền

Tại Lễ khởi công dự án căn hộ Jamila quận 9, Ông Trương Minh Duy – Phó tổng Giám đốc công ty Khang Điền chia sẻ Lý do lựa chọn Hòa Bình làm Tổng thầu thiết kế thi công và xây dựng: “Chúng tôi đánh giá HBC là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp và là tổng thầu phát triển nổi tiếng tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác giữa Khang Điền và HBC sẽ mang đến những sản phẩm BĐS chất lượng cao cho khách hàng và cũng sẽ là một bước tiến mới trong quá trình khẳng định thương hiệu và uy tín của Khang Điền trên thị trường Việt Nam và tiến ra khu vực”.

Khangdiengroup.com.vn

Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*