Lễ khởi công dự án căn hộ chung cư Sapphira Khang Điền quận 9

Lễ khởi công dự án căn hộ chung cư SaFira Khang Điền quận 9

Ngày 18/05/2018 vừa qua Khang Điền đã chính thức khởi công công trình xây dựng căn hộ cao cấp Sapphira tọa lạc trong quần thể các dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự cao cấp như Mega Sapphire, Mega Ruby, Mega Residence, Biệt thự Lucasta, Merita, Villa Park, The Easten, Park RiverSide, Sun Tower, Fist Home, Sky 9, River Park, Opal City, Thủ Thiêm Garden, …Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa và trung tâm kết nối giao thông tại quận 9, liền kề quận 2. Cư dân dễ dàng di chuyển về các quận trung tâm và các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Căn hộ Sapphira Khang Điền Quận 9 có diện tích đa dạng từ 53-96m2 (1-3PN). Tập đoàn An Phong là đơn vị thi công, xây dựng do đó về chất lượng thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Dư án căn hộ Sapphire Khang Điền quận 9

Tại lễ khởi công có đại diện ban lãnh đạo Công ty Khang Điền, Tập đoàn xây dựng An Phong và đơn vị tư vấn giám sát SCQC thực hiện nghi thức Lễ khởi công dự án căn hộ Sapphira Khang Điền.

căn-hộ-chung-cư-Sapphira-Khang-Điền-quận-9

Tại Lễ khởi công dự án căn hộ Sapphira Khang Điền quận 9, Ông Trương Minh Duy – Phó tổng Giám đốc công ty Khang Điền chia sẻ Lý do lựa chọn Tập đoàn xây dựng An Phong làm Tổng thầu thiết kế thi công và xây dựng dự án căn hộ chung cư Sapphira Khang Điền quận 9: “Chúng tôi đánh giá Tập đoàn xây dựng An Phong là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp và là tổng thầu phát triển nổi tiếng tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác giữa Khang Điền và Tập đoàn xây dựng An Phong sẽ mang đến những sản phẩm căn hộ Sapphira chất lượng cao cho khách hàng và cũng sẽ là một bước tiến mới trong quá trình khẳng định thương hiệu và uy tín của Khang Điền trên thị trường Việt Nam và tiến ra khu vực”.

chung-cu-sapphira-khang-dien

Khang Điền là nhà tạo lập và phát triển bất động sản có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trên thị trường cùng với sự ủng hộ và hỗ trợ của các quỹ đầu tư nước ngoài và các tổ chức tài chính lớn trong nước, được đánh giá là 1 trong top 5 công ty phát triển bất động sản uy tín và bền vững nhất, Khang Điền có lợi thế vượt trội về tầm vóc, uy tín, tiềm lực, kinh nghiệm và tầm nhìn. Các dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự do Khang Điền đầu tư xây dựng luôn đạt và vượt cam kết về tiến độ, chất lượng và vận hành, thiết lập được mặt bằng chuẩn mực mới cho thị trường trong phân khúc bất động sản trung và cao cấp. Theo đó, Khang Điền cũng luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn những đối tác uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình phát triển dự án.

Sau thành công vang dội của dòng sản phẩm căn hộ do Khang Điền đầu tư và phát triển đưa ra thị trường năm 2017. Sản phẩm căn hộ Jamila Khang Điền quận 9 đã được đông đảo khách hàng đón nhận tích cực trong thời gian vừa qua là một phần thưởng xứng đáng dành cho Khang Điền sau hơn 20 năm hình thành và phát triển. Khang Điền tiếp tục triển khai dự án chung cư cao cấp mới có tên gọi SaFira với thiêt kế và tiện ích vượt trội.

 • Vị trí căn hộ Sapphira : Tọa lạc tại vị trí vàng – Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM.
 • Diện tích căn hộ Sapphira : tổng diện tích 2,7 ha
 • Tiện ích dự án Sapphira : Cao cấp.
 • An ninh dự án Sapphira : 24/07.
 • Pháp lý Sapphira: Đã được phê duyệt quy hoạch 1/500.
 • Phát triển dự án Sapphira : Khang Điền
 • Đơn vị xây dựng : An Phong
 • Đơn vị quản lý : CBRE
 • Mật độ khối tháp : 35% – Khối đế : 40%
 • Thiết kế Xây dựng căn hộ Sapphira : 4 Tháp mỗi tháp 22 tầng – Mỗi tầng 10->11 căn – 2 tầng hầm khối đế chung (Tầng 1: không gian đa chức năng, Tầng 2: Nhà trẻ + Thương mại, Tầng 3-21: căn hộ ở – Tầng 22: Kỹ thuật)
 • Tổng số căn hộ Sapphira : 1570 căn
 • Loại căn hộ Sapphira : 1+1 PN, 2 PN, 3 PN, Căn hộ Dupplex, 21 căn Shophouse
 • Tầng 1 : 47 căn (21 căn Shophouse + 26 căn Douplex)
 • Bàn giao : Hoàn thiện cơ bản

Dự án căn hộ SaFira Khang Điền tọa lạc trong quần thể các dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự cao cấp như Mega Sapphire, Mega Ruby, Mega Residence, Biệt thự Lucasta, Merita, Villa Park, The Easten, Park RiverSide, Sun Tower, Fist Home, Sky 9, River Park, Opal City, Thủ Thiêm Garden, …Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa và trung tâm kết nối giao thông tại quận 9, liền kề quận 2. Cư dân dễ dàng di chuyển về các quận trung tâm và các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9 có diện tích đa dạng từ 53-96m2 (1-3PN). Tập đoàn An Phong là đơn vị thi công, xây dựng do đó về chất lượng thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

 

Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*