Dự Án Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9 – [Giữ chỗ chọn căn đẹp, giá tốt]

Dự Án Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9

Dự Án Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9 là một trong 2 dự án chung cư cao cấp trọng điểm của Khang Điền triển khai xây dựng và mở bán đợt đầu tiên trong năm 2018. Đã được thông qua tại Đại cổ đông thường niên năm 2018 diễn ra ngày 26/4 tại TP.HCM.

Những dự án được Khang Điền triển khai mở bán trong năm 2018:

1. Dự Án SaFira Khang Điền Quận 9, Tp.HCM.

2. Căn hộ Hermosa Khang Điền Bình Chánh, Tp.HCM.

3. Dự Án Lovera Park Bình Chánh

A./Dự Án Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9

Dự Án Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9 là dự án căn hộ tiếp theo của CĐT Khang Điền được triển khai từ tháng 3/2018 và chính thức khởi công tháng 5/2018 đưa ra thị trường vào tháng 9/2018. Sau hơn 15 năm, Khang Điền tập trung Phân khúc nhà phố, như Melosa Garden, Mega Village, Mega Ruby, Jamila, Venica, Lucasta, … đã được nhiều người đón nhận rất tích cực. Đặc biệt là các nhà đầu tư bởi chính sách thanh toán ưu việt phù hợp với đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó, chương trình bán hàng nhiều ưu đãi cho khách hàng mua ở và đầu tư.

B./Vị trí Dự Án SaFira Khang Điền

Dự Án SaFira Tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, liền kề trung tâm hành chính TP.HCM. Trung tâm kết nối giao thông, thuận lợi di chuyển đến trung tâm Tp.HCM. Các quận Thủ Đức, Quận 1, 2, 3, Bình Thạnh, Quận 4, 7, Đồng Nai, Bình Dương. Đặc biệt chỉ cách quận 2 bằng con đường Đỗ Xuân Hợp, sát bên cạnh khu công nghệ cao.

C./Thông tin Dự Án SaFira Khang Điền Quận 9

Dự Án căn hộ Chung cư SaFira Khang Điền Phú Hữu Quận 9 có quy mô 27000m2, được xây dựng 4 Block tạo thành hình tứ giá với 8 mặt View đầy đủ các hướng, phù hợp với đa số mọi người. Toàn dự án có tổng cộng 1570 căn hộ có diện tích từ 53m2 điến 95m2 (1PN-3PN). Các Block cao 22 tầng, bao gồm 1 tầng hầm, tầng 1 có 21 căn Shophouse và 26 căn Duplex, tầng 3 – 8 mỗi sàn có 14 căn hộ, tầng 9 – 21 mỗi sàn có 19 căn hộ, tầng 22 là tầng kỹ thuật.

Dự Án SaFira Khang Điền Quận 9

SaFira Khang Điền, N5, Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh

Dự Án Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9 được chủ đầu tư Khang Điền hợp tác với các đối tác uy tín trong và ngoài nước để triển khai xây dựng nhằm đảm bảo đúng chất lượng, đúng tiến độ. Các đợn vị gồm:

  • Chủ đầu tư : Công ty TNHH đầu tư kinh doanh bất động sản Saphire (Khang Điền sở hữu 100% vốn điều lệ).
  • Thiết kế ý tưởng : Công ty TNHH Ong & Ong Viet Nam (Singappo).
  • Đơn vị thiết kế kiến trúc : Công ty cổ phần tư vấn Kiến trúc & Xây dựng TPHCM.
  • Tổng thầu thiết kế và thi công : Công ty TNHH xây dựng An Phong.
  • Tư vấn giám sát : Công ty cổ phần kiểm định xây dựng Sài Gòn (SCQC2).

SaFira Khang Dien

Dự Án SaFira Khang Điền được triển khai từ tháng 04/2018 và dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 4/2020. Chính thức tổ chức lễ khởi công vào ngày 18/05/2018. Bên cạnh đó, trong tháng 7/2018 vừa qua CĐT Khang Điền đã đổi tên dự án Sapphira thành SaFira. Tiến độ thi công của dự án tính đến tháng 7/2018. Tập đoàn An Phong đơn tổng thầu xây dựng đang thi công ép móng cọc, đang thi công hệ thống thoát nước và đường kết nối từ dự án ra đường Võ Chí Công.

Dự Án SaFira Khang Điền dự kiến mở bán đợt đầu tiên vào cuối quý 3/2018. Với mức giá dự kiến từ 25triệu/m2 đã bao gồm VAT là rất hợp lý. Căn hộ SaFira Quận 9 hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những căn hộ đẹp, chất lượng và không gian sống tốt nhất có thể và làm nóng của thị trường bất động sản vào dịp cuối năm 2018.

Ngay lúc này hãy liền hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin chính xác và mới nhất về căn hộ Khang Điền Bình Chánh.

Khang Dien Dang Ky

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHANG ĐIỀN

  • Điện thoại : 0937881683
  • WebSite: khangdiengroup.com.vn
Content Protection by DMCA.com