Dự Án Căn hộ Khang Điền Bình Chánh Lovera Vista những tiện ích ngoại khu

 Dự Án Căn hộ Khang Điền Bình Chánh Lovera Vista những tiện ích ngoại khu

Dự Án Căn hộ Khang Điền Bình Chánh Lovera Vista được thừa hưởng những những tiện ích hiện hữu vô cùng thuận lợi cho cư dân. Dự Án Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh tọa lạc ngay bên trong khu dân cư Việt Phú Garden BCCI. Khu dân cư Việt Phú Garden đã hình thành cách đây 10 năm. Khởi công từ năm 2008, được quy hoạch bài bản với đầy đủ các công năng như trường học từ mầm non đến trường trung học cơ sở, trung tâm y tế, trung tâm thể thao, nhà văn hóa Phong Phú 4, Bình Chánh.  Hiện nay, tất cả đã đi vào hoạt động, đường nội bộ trong Việt Phú Garden BCCI nhỏ nhất là 12m đường nhựa, lớn nhất là 50m, hai bên đường là những hàng cây rợp bóng mát, An ninh được bảo vệ từ nhiều lớp. Từ các chốt bảo vệ bao bọc toàn bộ khu Việt Phú Garden đến các chốt bảo vện trực tiếp các phân khu của dự án như Lovera Park và Khu căn hộ Hermosa Việt Phú Garden. Như vậy cư dân trong dự án căn hộ Hermosa Phong Phú 4 hoàn toàn có thể an tâm cho con trẻ thỏa thích vui đùa cùng bạn bè và bố mẹ lớn tuổi có thể yên tâm đi dạo bộ và tập thể dục dưỡng sinh hàng ngày.

Căn Hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh bên cạnh dự án nhà liên kế Lovera Park Khang Điền Bình Chánh

GIÁ GỐC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

DIỆN TÍCH CĂN HỘ: 54,9M2 – 67,8M2 – 67,9M2 – 69,1M2 – 71,3M2 – 89,8M2 – 94,6M2 (2 ĐẾN 3 PHÒNG NGỦ)

NGÂN HÀNG VIETINBANK HỖ TRỢ CHO VAY 70% GIÁ TRỊ CĂN HỘ
VỚI LÃI SUẤT ƯU ĐÃI 7%/NĂM – HẠN VAY 15 NĂM

CHỦ ĐẦU TƯ HỖ TRỢ THANH TOÁN TRẢ GÓP DÀI HẠN 0 LÃI SUẤT ĐẾN KHI NHẬN NHÀ

Khang Dien Dang Ky

Tiện ích Tiện ích Dự Án Căn hộ Khang Điền Bình Chánh Lovera Vista

Dự Án căn hộ Khang Điền Bình Chánh Lovera Vista hưởng lợi những tiện ích trong KDC Việt Phú Garden

Cư dân sinh sống trong Lovera Vista Bình Chánh Khang Điền có thể di chuyển thuận lợi đến các khu vực trung tâm như đường Tân Liêm, quốc lộ 50 hoặc đường Trịnh Quang Nghị, có thể đi theo hướng Nguyễn Văn Linh hay Quốc lộ 50 đều được.

Chợ dân sinh Tân Liêm chỉ cách căn hộ Lovera Vista Khang Điền 300m và ngay  trong dự án cũng có các dãy nhà phố liên kế Shophouse, Mini Mart phục vụ đầy đủ các nhu yếu phẩm, thuận lợi cho cư dân Lovera Vista việc đi chợ mỗi ngày.

Từ dự án căn hộ Khang Điền Bình Chánh nằm trên đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh và đường Tân Liêm, kết nối cới quốc lộ 50 khoảng 500m. Khu dân cư Việt Phú Garden, Phong Phú 4 được quy hoạch khu dân cư mới với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, trường học, công viên, trung tâm y tế, trung tâm thể thao, trung tâm văn hóa tiện ích giải trí hiện đại.

Cư dân căn hộ Khang Điền Bình Chánh cũng có thể dễ dàng di chuyển về Đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua đường Song Hành Quốc Lộ 50 – Nguyễn Văn Linh. Di chuyển về quận 5, 3, 1 thông qua đường Song Hành Quốc lộ 50 – Võ Văn Kiệt.

Chỉ mất khoảng 3-5 phút để cư dân căn hộ Khang Điền Bình Chánh đến các trung tâm giáo dục trên địa bàn Phong Phú, Bình Chánh như trường tiểu học, THCS Phong Phú, trường mầm non Hướng Dương, trường Quốc tế AES… và chợ Tân Liêm.

Tiện ích Dự Án Căn Hộ Khang Điền Bình Chánh Hermosa

Ngay lúc này hãy liền hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin chính xác và mới nhất về dự án căn hộ Khang Điền Bình Chánh Lovera Vista.

Khang Dien Dang Ky

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHANG ĐIỀN

  • Điện thoại : 0937881683
  • WebSite: khangdiengroup.com.vn
Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*