Căn hộ SaFira Khang Điền quận 9 mở bán giai đoạn 2 tháng 3/2019

Căn hộ SaFira Khang Điền quận 9 mở bán giai đoạn 2 tháng 3/2019

Dự án căn hộ SaFira Khang Điền quận 9 tọa lạc tại mặt mặt tiền đường Võ Chí Công, ngay góc giao Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Safira có 2 mặt được bao bọc bởi sông nước hiền hòa, mang đến không khí mát lành, khơi thông nguồn năng lượng của sự thịnh vượng.

Căn hộ Safira ra đời với tâm huyết kiến tạo một không gian sống theo phong cách Singapore hiện đại, đầy đủ tiện nghi cao cấp cho các gia đình trẻ thành đạt. Khang Điền tự hào khi mang “viên ngọc” Safira đến các chủ nhân tương lai, Chủ đầu tư Khang Điền tự tin mang đến cho khách hàng một sản phẩm nhà ở chất lượng được quy tụ nhiều thương hiệu lớn uy tín và những đối tác danh tiếng như Công ty xây dựng An Phong, công ty kiến trúc nổi tiếng Ong & Ong (Singapore), đơn vị quản lý dự án CBRE, …

=>>Xem thông tin chi tiết về dự án căn hộ SaFira

Khang Điền với tiêu chí tuân thủ tính pháp lý chính là chuẩn mực bắt buộc, sự minh bạch của dự án giúp người mua nhà an tâm về quyền lợi tài chính và tiến độ bàn giao căn hộ.

Du An Safira mở bán giai đoạn 2

Safira sở hữu vị trí phong thủy tuyệt đẹp, vừa cận giang vừa cận lộ khi tọa lạc tại mặt tiền đường lộ giới 20m và hai mặt giáp sông thoáng mát.

Tiện ích Căn hộ Safira

Safira mang đến cuộc sống sôi động và tiện nghi cho các gia đình trẻ với chuỗi thương mại dịch vụ nội khu

Dự án căn hộ chung cư SaFira Khang Điền Quận 9 là sản phẩm căn hộ tiếp theo của CĐT Khang Điền sẽ tiếp tục cho ra mắt thị trường khu đông trong năm 2018. Dự Án SaFira Khang Điền dự kiến sẽ mở bán giai đoạn 2 cuối tháng 03/2019. Dự án SaFira sở hữu khu đất có diện tích 27.217m2, Safira cung cấp 1.570 sản phẩm với giá dự kiến từ 1,45 tỷ một căn (căn một phòng ngủ và một phòng chức năng, giá đã gồm VAT). Đây là dự án mới nhất của Khang Điền tại khu Đông TP HCM, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, không gian sống xanh và đa dạng tiện ích là những lợi thế từ dự án SaFira mới nhất của Khang Điền.

=>>Xem thông tin chi tiết về dự án căn hộ SaFira

Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*