Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9 đáp ứng 2 yếu tố gia đình trẻ quan tâm

Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9 đáp ứng 2 yếu tố gia đình trẻ cần quan tâm

Bên cạnh thiết kế căn hộ và nội thất, hai yếu tố mà các gia đình trẻ cần quan tâm khi chọn mua chung cư là không gian sống cùng môi trường giáo dục cho bé.

Nếu đang có ý định chọn mua một căn hộ chung cư, các gia đình trẻ nên cân nhắc hai yếu tố dưới đây.

Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9 là không gian an toàn cho cư dân nhí

Quỹ đất nội thành Sài Gòn ngày càng eo hẹp khiến trẻ thiếu không gian thiên nhiên để cảm nhận và phát triển. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ.

Nhiều đô thị, khu chung cư quy hoạch khuôn viên xanh, sân chơi cho trẻ. Tuy nhiên, do điều kiện về cơ sở hạ tầng chưa tốt hoặc lý do khách quan, các không gian này chưa được khai thác hiệu quả.

Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9

Vì thế, những dự án chú trọng đầu tư cảnh quan xanh, không gian công cộng và tiện ích phục vụ trẻ em trở thành lựa chọn tất yếu của các bậc phụ huynh. Đơn cử như dự án Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9 có mật độ xây dựng khá lý tưởng với 36,8% diện tích đất, gần 70% diện tích còn lại dành cho khuôn viên cảnh quan xanh là một trong số những lựa chọn hàng đầu của các gia đình trẻ. Từng vườn hoa, thảm cỏ đều được chăm chút kỹ lưỡng để đem lại môi trường sống trong lành cho cư dân.

Can ho SaFira Khang Dien

Bên cạnh đó, toàn bộ tiện ích như bể bơi, khu vui chơi và phát triển thể chất trẻ em; câu lạc bộ năng khiếu; bãi cỏ đa năng; sân thể thao đa năng… đều được bố trí ngay trong khuôn viên dự án, giúp cư dân dễ dàng tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi.

Môi trường giáo dục hiện đại

Tình trạng giao thông ùn tắc thường xuyên, hệ thống trường học bị quá tải cũng đang là mối lo thường trực của những người đã, đang và sắp làm phụ huynh. Các gia đình thường có xu hướng chọn mua hoặc chuyển nhà đến gần khu trường học để thuận tiện cho việc đi học của bé. Tại SaFira Khang Điền đa có sẵn trường mầm non quốc tế Blue Sky, và các trường tiểu hoc, trung học cơ sở và trung học phổ thông chỉ trong pham vi bán kính 1km.

Mầm Non Blue Sky

Với hệ tiện ích đa dạng, khuôn viên xanh, nội khu trong lành cùng môi trường giáo dục hiện đại, Căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9 đang là lựa chọn lý tưởng cho người dân ở khu Đông Sài Gòn.

Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*