Căn hộ Jamila cất nóc vượt tiến độ 30 ngày

Tổ chức lễ cất nóc căn hộ Jamila  vượt tiến độ 30 ngày

Khangdiengroup.com.vn: Ngày 04/05/2018 Tập đoàn Khang Điền đã phối hợp cùng đơn vị thầu xây dựng công trình dự án căn hộ cao cấp Jamila là tập đoàn xây dựng Hòa Bình tổ chức “Lễ cất nóc Block C dự án căn hộ cao cấp Jamila” tại khuôn viên dự án căn hộ Jamila (mặt tiền đường Song Hành, phường Phú Hữu, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh).

Can Ho Jamila Khang Dien Cat Noc

Thể hiện uy tín của chủ đầu tư Khang Điền và đơn vị thi công xây dựng dự án căn hộ Jamila. Sự nỗ lực và cố gắng của 2 bên đã mang đến thành công bước đầu đối với Block C. So với cam kết ban đầu, Block C đã cất nóc sớm hơn 1 tháng tiến độ thi công. Qua đó khẳng định được uy tín của CĐT và đơn vị thi công tập đoàn xây dựng Hòa Bình.

Can Ho Jamila Khang Dien quan 9 Cat Noc

Tập đoàn Khang Điền là một thương hiệu bất động sản uy tín bậc nhất tại khu đông Tp.HCM. Với nhiều dự án nhà ở thấp tầng chất lượng vượt trội, những tiện ích đẳng cấp, khuôn viên xang rộng, môi trường sống gần gủi với thiên nhiên, tiến độ thi công dự án luôn luôn được đảm bảo, pháp lý rõ ràng và minh bạch đầy đủ trước khi bán hàng. Chính vì vậy đến nay đã trãi qua hơn 17 năm với gần 20 dư án lớn nhỏ Khang Điền đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường BĐS TP.HHCM.

Để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công, Khang Điền đã lựa chọn các đối tác uy tín hàng đầu trong ngành như: Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình – tổng thầu thi công với 30 năm kinh nghiệm kết hợp cùng SCQC – đơn vị kiểm định xây dựng, tư vấn giám sát, thẩm tra thiết kế với hơn 20 năm kinh nghiệm để hợp tác phát triển dự án Jamila.

Với gần 17 năm kinh nghiệm, Khang Điền được các chuyên gia và tổ chức uy tín đánh giá cao. Cụ thể như sau:

Ngày 7/3/2018, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018.

Năm 2018 đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ của Khang Điền và được thị trường ghi nhận. Tại Lễ trao giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam, Khang Điền vinh dự được trao hai giải quan trọng là Top 11 Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam (giải thưởng cao nhất trong hệ thống giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam) và dự án Melosa Graden của Khang Điền được vinh danh là một trong 10 dự án Khu nhà ở đáng sống nhất Việt Nam.

Năm 2018 là năm thứ 8 liên tiếp công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Chiều 18/4, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức Lễ công bố 500 Doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam năm 2018.

Nối tiếp thành công của Block C, các hạng mục công trình của Block A, B, D tại Jamila cũng đã và đang được gấp rút xây dựng để vượt được tiến độ cam kết. Tính đến thời điểm hiện tại,98% căn hộ Jamila tại 4 Block A, B, C, D đã tìm được chủ nhân chỉ sau chưa đầy 1 năm “ra mắt”. Vì vậy, CĐT luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhất các cam kết đối với khách hàng, để đáp lại sự tin yêu và tạo được tiếng vang tốt cho dòng căn hộ mang thương hiệu Khang Điền.

Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*