Căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh và những cái nhất

Căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh và những cái nhất

Căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh là dự án căn hộ đầu tiên của Khang Điền tại khu nam, đáp ứng sự kỳ vọng và chờ đợi của khách hàng khu nam. Sau thành công vang dội của dòng sản phẩm căn hộ Jamila do Khang Điền đầu tư và phát triển đưa ra thị trường năm 2017. Sản phẩm căn hộ Jamila Khang Điền quận 9 đã được đông đảo khách hàng đón nhận tích cực trong thời gian vừa qua là một phần thưởng xứng đáng dành cho Khang Điền sau hơn 20 năm hình thành và phát triển.

Căn Hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh bên cạnh dự án nhà liên kế Lovera Park Khang Điền Bình Chánh

GIÁ GỐC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

DIỆN TÍCH CĂN HỘ: 54,9M2 – 67,8M2 – 67,9M2 – 69,1M2 – 71,3M2 – 89,8M2 – 94,6M2 (2 ĐẾN 3 PHÒNG NGỦ)

NGÂN HÀNG VIETINBANK HỖ TRỢ CHO VAY 70% GIÁ TRỊ CĂN HỘ
VỚI LÃI SUẤT ƯU ĐÃI 7%/NĂM – HẠN VAY 15 NĂM

CHỦ ĐẦU TƯ HỖ TRỢ THANH TOÁN TRẢ GÓP DÀI HẠN 0 LÃI SUẤT ĐẾN KHI NHẬN NHÀ

Khang Dien Dang Ky

Căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền uy tính bậc nhất Khu Đông Tp.Hồ Chí Minh.

Lovera Vista Khang Điền – Điểm cộng của chủ đầu tư Khang Điền trong mắt khách hàng và cư dân là pháp lý, chất lượng sản phẩm của dự án. Khi khách hàng nhắc đến Khang Điền thì hầu như ai cũng kèm theo câu cửa miệng là “Mua nhà Khang Điền thì rất yên tâm về pháp lý” và chất lượng nhà cũng nhưng các dịch vụ.

Lovera Vista Khang Điền Phong Phú 4 Bình Chánh được kỳ vọng nhất của khách hàng khu nam

Dự án nhà phố liên kế Lovera Park tại Phong Phú 4, Bình Chánh là một điển hình minh chứng cho uy tính của Khang Điền được đông đảo Khách Hàng đón nhận tích cực.

Khang Điền là thương hiệu đầu tư bất động sản uy tín, đặc biệt về mảng nhà phố biệt thự tại Khu Đông TP. HCM. Với việc lấn sân vào Khu Nam Sài Gòn, Khang Điền hứa hẹn sẽ mang những dự án bất động sản tuyệt vời của Khu Đông về Khu Nam, giúp diện mạo Bình Chánh cải thiện đáng kể. Công trình dễ thấy nhất vào thời điểm này là Dự án LOVERA PARK. Với uy tín và năng lực của Khang Điền, chất lượng của LOVERA PARK đã được kiểm chứng.

Bên cạnh pháp lý, chất lương sản phẩm thì thiết kế căn hộ và nhà phố của Khang Điền cũng được đông đảo khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, bố trí hợp lý, đáp ứng các yếu tố về phong thủy nhằm mang lại tài lộc cho gia chủ. Lovera Vista Khang Điền Phong Phú 4 không ngoại lệ.

Lovera Park Ngay mo ban

Sự kiện mở bán Lovera Park Khang Điền Bình Chánh

Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền có tiềm lực tài chính mạnh nhất.

Căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh được phát triển với chủ đầu tư sở hữu tiềm lực tài chính mạnh nên tiến độ được đảm bảo, tính pháp lý minh bạch rõ ràng, Đặc biệt, chủ đầu tư Khang Điền cam kết sẽ làm sổ cho khách hàng chỉ trong vòng 12 tháng kể từ khi thanh toán xong, hoặc tính từ thời điểm nhận bàn giao nhà.

Căn hộ Lovera Vista Khang Điền Việt Phú Garden là dự án đẳng cấp bậc nhất Bình Chánh, vì đa số các dự án tại khu vực này từ trước đến này chỉ là đất nền cơ bản, thiếu thốn tiện ích và dành cho người có thu nhập thấp. Với sự xuất hiện của Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh, một làn sóng bất động sản mới thuộc phân khúc trung cấp tại Bình Chánh sẽ bắt đầu được hình thành. Điều này tạo nên tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, giúp Bình Chánh thu hút dân cư, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, tiện ích xã hội.

Lovera Vista Khang Điền Phong Phú 4 tọa lạc trong khu Việt Phú Garden Phong Phú 4 sở hữu đầy đủ tiện ích nhất

Ngoài những tiện ích trong dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh. Thì cư dân căn hộ Lovera Vista Khang Điền Viet Phú Garden Bình Chánh được thừa hưởng các tiện ích trong khu Việt Phú Garden như Nhà Trẻ, Trường Tiểu học, Trường Trung Học cơ sở, Trung tâm y tế, Trung Tâm thể thao, Trung Tâm văn hóa đều đã hiện hữu.

Căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh

Tiện ích đẳng cấp của căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9

Đồng thời sở hữu các tiện ích bên trong dự án nhà phố Lovera Park cũng của Khang Điền đầu tư phát triển như: 3 công viên rộng lớn, Shophouse, siêu thị Minimart, nhà hàng, quán café, nhà điều hành, hệ thống an ninh 24/7, 3 hồ bơi trong xanh, là nơi thư giãn tinh thần dưới nước, giúp cư dân giải trí và rèn luyện sức khỏe, 3 sân thể thao đa năng, bao gồm các sân chơi bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, sân tennis, đường chạy bộ… Ngoài ra còn có khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, và khu rèn luyện thể chất cho trẻ em, Phòng gym hiện đại với các thiết bị cao cấp cũng là không gian luyện tập trong nhà tuyệt vời cho cư dân,

Như đã phân tích trong phần vị trí, dự án nằm trong khu dân cư Phong Phú 4, nên các tiện ích ngoại khu hiện hữu tại đây cũng khá đầy đủ. Tuy chưa bằng khu vực trung tâm thành phố, nhưng cư dân sống tại đây cũng không lo về việc tiếp cận các tiện ích cần thiết.

Content Protection by DMCA.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*